Tiêm vaccine Vero Cell cho người dân ở TPHCM. Ảnh: Thanh Vũ.
Tiêm vaccine Vero Cell cho người dân ở TPHCM. Ảnh: Thanh Vũ.

Nhịp sống 24h: TPHCM đã tiêm hơn 85.000 liều vaccine Vero Cell

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: TPHCM đã tiêm hơn 85.000 liều vaccine Vero Cell; Người dân tự ý đi xe về quê, cửa ngõ TPHCM ùn ứ, nguy cơ lây lan dịch bệnh; Ngày đầu tiên Việt Nam thử nghiệm tiêm vaccine COVID-19 chuyển giao từ Mỹ.

TPHCM đã tiêm hơn 85.000 liều vaccine Vero Cell

Ngày 15.8, thông tin từ Sở Y tế TPHCM cho hay trong ngày 14.8, thành phố đã tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 85.608 người, tất cả đều sử dụng vaccine Vero Cell của Sinopharm.

Như vậy, từ ngày 22.7 đến hết hết 13.8, TPHCM đã tiêm được 3.490.295 người. Tất cả trường hợp này đều có sức khỏe sau tiêm ổn định, an toàn.

Xem chi tiết tại đây!

Người dân tự ý đi xe về quê, cửa ngõ TPHCM ùn ứ, nguy cơ lây lan dịch bệnh

Hàng nghìn người tự ý chạy xe máy về quê khiến cửa ngõ phía Đông TPHCM ùn tắc. Lực lượng chức năng phải làm việc vất vả để điều tiết lưu thông ở khu vực này.

Theo ghi nhận của phóng viên, rất nhiều người chở theo vali, nhu yếu phẩm. Được biết, những người này mong muốn được về quê do gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Xem chi tiết tại đây!

Ngày đầu tiên Việt Nam thử nghiệm tiêm vaccine COVID-19 chuyển giao từ Mỹ

Hôm nay 15.8.2021 - là ngày đầu tiên trong chương trình thử nghiệm lâm sàng tiêm vaccine COVID-19 ARCT-154 giai đoạn 1 tại Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là loại vaccine mà Việt Nam đã tiếp cận, đàm phán với Công ty Arcturus Therapeutics, Inc, Hoa Kỳ để mua công nghệ.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: TPHCM này đầu áp dụng hình thức khai báo y tế mới ở chốt

Nhịp sống 24h: Ngày đầu áp dụng hình thức khai báo y tế mới, một số chốt tại TPHCM ùn ứ; Quảng Nam đề nghị Đà Nẵng hỗ trợ kiểm soát, không cho người dân về tự phát...

Viết bình luận của bạn