Sun Life Châu Á tổ chức sự kiện trực tuyến “Ngày Hội One Sun Life

M.TH |

Châu Á - Khởi đầu tương lai tươi sáng” đồng loạt tại các quốc gia và lãnh thổ gồm Việt Nam, Hong Kong, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Sun Life Châu Á đã hợp tác trở thành đối tác chiến lược với Học viện MDRT - thuộc hiệp hội chuyên phụ trách hỗ trợ thúc đẩy sự nghiệp của các Tư vấn Tài chính – hiệp hội cũng vừa có thêm 670 thành viên là những Tư vấn Tài chính của Sun Life. Việc bổ sung đội ngũ tư vấn của Sun Life từ Hồng Kông, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Malaysia vào hàng ngũ thành viên nòng cốt của học viện sẽ đưa Sun Life trở thành công ty có số lượng thành viên nhiều nhất của Học viện MDRT cho đến nay.

Học viện MDRT với các chương trình đào tạo và phát triển của Sun Life dành cho phân khúc Tư vấn Tài chính mới (Brighter Gen) và phân khúc Tư vấn Tài chính có kinh nghiệm (Brighter Pro) sẽ hỗ trợ đắc lực cho tham vọng của Sun Life trong việc trở thành công ty dẫn đầu thị trường về lực lượng Tư vấn Tài chính chất lượng.

Ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Châu Á cho biết: “Mục tiêu của Sun Life là xây dựng đội ngũ Tư vấn Tài chính được đánh giá cao nhất trong ngành, được biết đến với chất lượng tư vấn và sự chuyên nghiệp. Học viện MDRT là sự bổ sung đáng giá cho các chương trình phát triển tư vấn của Học viện Phát triển Châu Á – Brighter Academy, chương trình này xây dựng các kỹ năng và năng lực để hướng dẫn các Tư vấn Tài chính trong hành trình sự nghiệp của họ từ lúc là tân binh cho đến khi trở thành MDRT và sau đó là Quản lý Tư vấn Tài chính hàng đầu. Với việc tiếp cận với chương trình đào tạo tốt nhất, các Tư vấn Tài chính Thông cáo báo chí của Sun Life có thể đạt được tham vọng nghề nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.”

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Sun Life và chắc chắn rằng Học viện MDRT sẽ giúp những Tư vấn Tài chính của họ nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện kỹ năng phục vụ khách hàng và học hỏi các phương pháp hay nhất từ ​​các thành viên MDRT có kinh nghiệm; các công cụ để xây dựng sự nghiệp thành công trong dịch vụ tài chính thực sự nằm trong tầm tay của họ”, ông Ian Green, Chủ tịch MDRT cho biết.

Sun Life cũng sẽ giới thiệu Học viện Phát triển Châu Á – Brighter Academy - một chương trình phát triển toàn diện dành cho các Tư vấn Tài chính, hỗ trợ họ ở mọi giai đoạn trong hành trình sự nghiệp từ tân binh đến quản lý đại lý.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam chia sẻ: “Tại Sun Life, chúng tôi luôn đầu tư vào việc phát triển đội ngũ Tư vấn Tài chính trong suốt sự nghiệp của họ và hỗ trợ cho họ thành công lâu dài. Học viện Phát triển Châu Á – Brighter Academy của chúng tôi tập hợp những kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất trong một chương trình xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng trong suốt sự nghiệp của Tư vấn, từ tân binh đến những Chuyên viên Tư vấn được tôn trọng nhất trong ngành.”

Sun Life đang mở ra cánh cửa cho một con đường sự nghiệp mới đầy thú vị cho những người trẻ muốn trở thành người chủ của chính mình trong một ngành đang phát triển nhanh với thời gian làm việc linh hoạt, tiềm năng kiếm tiền không giới hạn và cơ hội tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của người khác.

Ngày 10 tháng 7, 2021, Sun Life châu Á tổ chức sự kiện trực tuyến “Ngày Hội One Sun Life Châu Á – Khởi đầu tương lai tươi sáng” đồng loạt tại các nước và lãnh thổ gồm Việt Nam, Hong Kong, Malaysia, Indonesia và Philipines – sự kiện này là bước tiếp theo giới thiệu về vai trò của người Tư vấn Tài chính và các cơ hội phát triển nghề nghiệp do Sun Life cung cấp.

Sự kiện trực tuyến này có sự tham gia của các Tổng Giám đốc Sun Life các nước Châu Á và các chuyên gia bên ngoài thảo luận về vai trò của người Tư vấn Tài chính, con đường sự nghiệp của Tư vấn Tài chính và sự phát triển tại Sun Life, tầm quan trọng của bảo hiểm trong nền kinh tế hậu COVID-19 và DNA thành công trong kinh doanh.

Đặc biệt, sự kiện có sự giao lưu chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng thế giới như: Lee Sheng Wah: Nhà huấn luyện cá nhân và tư vấn phát triển nghề nghiệp, với 19 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển Eric Feng: Chiến lược gia bán hàng và là nhân vật nổi tiếng về dịch vụ tài chính, đồng thời thuộc top 10 nhân vật trẻ xuất sắc nhất Singapoređược bình chọn bởi JSC.

Hãy tham gia cùng Sun Life để tạo khác biệt và khởi đầu tương lai tươi sáng. Đăng ký tại đây https://bit.ly/3juSmhB

M.TH