Tập đoàn Sembcorp Industries trao thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19 cho bệnh viện Quốc tế Becamex.
Tập đoàn Sembcorp Industries trao thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19 cho bệnh viện Quốc tế Becamex.

Tập đoàn nước ngoài hỗ trợ nhiều thiết bị điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

ĐÌNH TRỌNG

Tại Bình Dương, một tập đoàn nước ngoài đang hỗ trợ nhiều nhiều thiết bị máy móc trị giá khoảng 17 tỉ đồng để chung sức cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống COVID-19.

Ngày 17.9, Tập đoàn Sembcorp Industries (Sembcorp) đã trao các thiết bị y tế hỗ trợ cho bệnh viện Quốc tế Becamex, thành phố Thuận An, Bình Dương. Những thiết bị này hỗ trợ cho việc điều trị bệnh nhân COVID-19 ở tầng 3 trong tháp điều trị.

Tập đoàn Sembcorp Industries cho biết sẽ tiếp hỗ trợ một hệ thống xét nghiệm RT-PCR và 12 máy thở BIPAP cao cấp cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và 65 thiết bị theo dõi bệnh nhân cho bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương.

Bệnh
 Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương đang điều trị cho nhiều bệnh nhân COVID-19 nặng.

Các thiết bị y tế dự kiến sẽ được chuyển giao theo các lô, bắt đầu từ đợt giao hàng đầu tiên ngay hôm nay để các bệnh viện có thể triển khai nhanh chóng cho việc chăm sóc các bệnh nhân nặng.  

Ông Wong Kim Yin - Chủ tịch Tập đoàn Sembcorp Industries chia sẻ, hiện nay Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng đang trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Tập đoàn Sembcorp mong muốn cùng nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu. Những thiết bị hỗ trợ, hy vọng giúp cứu sống thêm được nhiều bệnh nhân, dịch bệnh được khống chế, tình hình kinh tế xã hội nhanh chóng được ổn định.

Trao tặng tỉnh Bình Dương 2.000 túi thuốc điều trị tại nhà cho bệnh nhân F0

Nhằm giúp Bình Dương sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng tỉnh Bình Dương 2.000 túi thuốc điều trị tại nhà cho bệnh nhân F0, hỗ trợ 200 bình oxy.

Viết bình luận của bạn