Lực lượng chức năng triển khai xe thang cứu người bị nạn tại vụ cháy. Ảnh: PC07 - Công an TPHCM
Lực lượng chức năng triển khai xe thang cứu người bị nạn tại vụ cháy. Ảnh: PC07 - Công an TPHCM

TPHCM: Cháy khách sạn, 1 người tử vong

Hoàng Hiệp T/H

Sáng 25.9, một vụ cháy lớn xảy ra tại khách sạn ở TPHCM khiến 1 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút, cùng ngày người dân bất ngờ phát hiện khói lửa phát ra tại khách sạn Nhật Minh trong hẻm 283 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10.

Các nhân viên khách sạn, cùng người dân dùng bình chữa cháy và nước cố dập lửa nhưng bất thành. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khu vực 1 – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Quận 10 đã điều động 7 xe chữa cháy, cùng 50 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng PCCC&CNCH đưa nạn nhân ra ngoài. Ảnh: PC07 - Công an TPHCM.

Khi lực lượng chức năng có mặt, tiếp cận đám cháy thì phát hiện một người đã tử vong, ngay sau đó lực lượng PCCC&CNCH đưa nạn nhân này ra ngoài bàn giao cho chính quyền địa phương.

Đồng thời, cứu thoát được 1 người bị mắc kẹt ra ngoài an toàn. Đến khoảng gần 7h cùng ngày đám cơ bản được khống chế, song nhiều tài sản bên trong khách sạn đã bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cách ly, Cơ sở cách ly y tế, COVID-19 Hà Nội, Cách ly tự nguyện, Trả phí. Ảnh: Tô Thế
Hà Nội có thêm 2 cơ sở cách ly chống dịch COVID-19 tự nguyện trả phí

Hà Nội có thêm 2 cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 có trả phí tại khách sạn La Belle Vie và Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Center.

Viết bình luận của bạn