Á quân  Tuyệt đỉnh song ca chia sẻ về ồn ào. Ảnh: NSCC.
Á quân Tuyệt đỉnh song ca chia sẻ về ồn ào. Ảnh: NSCC.

Á quân Tuyệt đỉnh song ca nói gì khi bị tố vô trách nhiệm với vợ con?

DI PY

Á quân Tuyệt đỉnh song ca Tráng Sĩ Cường phủ nhận tất cả tố cáo của vợ cũ và cho biết, bản thân đã hoàn thành toàn bộ trách nhiệm đối với vợ con.

Cao Ngọc Cường (Tráng Sĩ Cường) trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì scandal đời tư với vợ cũ. Cụ thể, lùm xùm giữa Tráng Sĩ Cường và chị H.L rộ lên khi cô bất ngờ đăng đàn tố học trò Ngọc Sơn có mối quan hệ bất chính với một nữ TikToker nổi tiếng tên G.T.L.

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm dành cho vợ cũ của Tráng Sĩ Cường và phản ứng gay gắt đối với Á quân Tuyệt đỉnh song ca.

Tráng Sĩ Cường mới đây đã khẳng định bản thân không hề muốn chuyện đời tư bị đem ra bàn tán công khai, ảnh hưởng đến anh và cả vợ con. Tuy nhiên, học trò Ngọc Sơn đành phải lên tiếng trước khi lùm xùm đi theo chiều hướng ngày càng tiêu cực.

Trong livestream mới đây, Tráng Sĩ Cường phủ nhận tất cả tố cáo của vợ cũ. Anh cũng bác bỏ thông tin bỏ bê vợ con và dan díu với người khác. Anh và vợ đã ly thân từ 1 năm trước. Cả hai đã gửi đơn ly hôn vào tháng 5.2021.

Đồng thời, Tráng Sĩ Cường khẳng định, bản thân đã hoàn thành toàn bộ trách nhiệm, tình và nghĩa đối với vợ con. Anh nói mình ra đi với hai bàn tay trắng, số tiền kiếm được từ trước đến nay và tài sản đều để lại cho vợ cũ, đồng thời mua bảo hiểm và chu cấp quyền lợi đầy đủ cho con gái.

Tráng Sĩ Cường gửi lời xin lỗi đến những ai bị làm phiền vì những tin tức không hay về gia đình anh. Ngoài ra, anh cũng cho biết đây là một bài học nhớ đời của mình.

Tráng Sĩ Cường sinh năm 1991, trước khi được công chúng biết đến với vai trò TikToker, anh từng gây chú ý khi tham gia một số cuộc thi ca hát và đạt thành tích cao như Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017, Top 8 Thần tượng Bolero 2017 và được biết đến là học trò của Ngọc Sơn.

2 Á quân The Voice bước vào chung kết cuộc thi "Giọng ca trữ tình 2022"

Hai giọng ca trong nhóm nhạc Dominix từng đoạt Á quân The Voice 2019 xuất hiện trong Top 12 giọng ca vào vòng chung kết ngày 22.1 sắp tới.

Viết bình luận của bạn