Khánh Thi và Phan Hiển. Ảnh: NSCC.
Khánh Thi và Phan Hiển. Ảnh: NSCC.

Phan Hiển nói về chuyện tình yêu với Khánh Thi

DI PY

Phan Hiển và Khánh Thi đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cả hai.

Mới đây, Khánh Thi - Phan Hiển đã có dịp giải đáp những thắc mắc của khán giả về cuộc sống hôn nhân của mình thông qua vlog. Nói về món quà đầu tiên dành cho đối phương, “nữ hoàng dancesport” cho biết cô tặng ông xã một chiếc ví nhỏ vào năm 2008. Khi được hỏi về việc sợ nhất điều gì, Khánh Thi thẳng thắn thừa nhận cô sợ ông xã không chung thủy.

Trong khi đó, Phan Hiển cho biết: “Tôi chỉ nhớ món quà đầu tiên là một chiếc nhẫn cặp. Tôi có một ấn tượng là cái nhẫn đó tôi phải xin mẹ. Lúc đó tôi chưa biết đi xe máy. Mẹ tôi chở đi mua một cặp nhẫn mang về tặng cho Khánh Thi”. Đồng thời, nam vũ công nói thêm thời điểm đó, gia đình anh chưa biết chuyện cả hai yêu nhau. Ông xã Khánh Thi tiết lộ: “Tôi chỉ nói đi mua nhẫn cặp tặng bạn gái".

Trong clip, Khánh Thi chia sẻ mỗi lần cô giận, ông xã thường chọn cách im lặng và “lẳng lặng ra đi". “Hồi đầu, tôi còn "xù" lên và nhắn tin một tràng dài như sớ. Về sau, tin nhắn cứ ngắn lại và cuối cùng tôi cũng im lặng luôn. Và khi tôi im lặng thì anh ấy đã quay về". Đồng tình với ý kiến của bà xã, Phan Hiển cho biết lý do anh chọn cách im lặng là vì “nhà phải có nóc, mở miệng ra nói là banh nóc". Chưa dừng lại ở đó, nam vũ công chia sẻ thêm: “Nói chung yêu nàng này áp lực lắm. Cho nên... thôi lỡ rồi".

Nói về những điều thích nhất về đối phương, Khánh Thi cho biết cô ấn tượng ông xã bởi sự ga lăng, “đẹp trai vừa vừa" và tâm lý. Tuy nhiên, cô lại không thích tính mê gái, háu ăn và vô tâm của anh.

Trong khi đó, Phan Hiển ấn tượng vợ bởi sự tài năng, xinh đẹp. Nói về điểm không thích, nam vũ công chia sẻ đó là sự khó tính, khó chịu, khó chiều của đối phương. Anh lý giải: “Khi làm việc, tôi rất thích sự khó tính của Khánh Thi. Thế nhưng trong cuộc sống thì tôi không thích điều đó xíu nào. Điều đó vừa là cái tôi thích, cũng là điều tôi không thích".

Hiện tại, sau 14 năm bên cạnh nhau, tình yêu mặn nồng và gia đình viên mãn của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ khóa: Phan Hiển gameshow
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trong bộ ảnh thực hiện trong chuyến du lịch Mũi Né cùng gia đình. Ảnh: Cúm.
Khánh Thi thừa nhận vụng về làm việc nhà

Nữ hoàng Dance Sport - Khánh Thi thẳng thắn cho biết, cô là mẫu người phụ nữ của công việc, không giỏi bếp núc.

Viết bình luận của bạn