Phương Trinh Jolie khẳng định khi nào cưới sẽ thông báo với khán giả. Ảnh: Bee.
Phương Trinh Jolie khẳng định khi nào cưới sẽ thông báo với khán giả. Ảnh: Bee.

Phương Trinh Jolie úp mở chuyện kết hôn

An Nhiên

Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về dự định kết hôn của bản thân.

Xuất hiện trong chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3 với vai trò MC cùng Chí Thiện, Phương Trinh Jolie tỏ ra khá hào hứng khi giữ vai trò kết nối, khơi gợi cảm xúc của các chàng trai cô gái.

“Trải qua 33 cái xuân xanh và cũng có một chút ít kinh nghiệm tình trường nên mình cũng biết cách dẫn dắt, kết nối và tư vấn cho các bạn. Việc khai thác thông tin của nhân vật chính cũng cần sự khéo léo nên nó khiến tôi hào hứng vô cùng. Mới quay được 2 số thôi nhưng tôi có rất nhiều cảm xúc và không có cái nào giống cái nào”, Phương Trinh Jolie nói.

Giọng ca “Khi nào anh ghé chơi” khẳng định hiện tại cô độc thân nhưng thực tế nữ ca sĩ đang vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lý Bình - người từng xuất hiện cùng cô trong MV "Nobody like you" vô cùng nóng bỏng. Chính màn tương tác quá ngọt ngào giữa hai ngôi sao đã khiến khán giả rần rần và tin rằng chuyện tình cảm giữa cả 2 là có thật.

Phương Trinh Jolie né tránh khi nhắc đến “người tình tin đồn” Lý Bình. Ảnh: NVCC.
Phương Trinh Jolie né tránh khi nhắc đến “người tình tin đồn” Lý Bình. Ảnh: NVCC.

Khi nghe nhắc đến tên của người tình tin đồn, Phương Trinh Jolie nói: “Nói thật tính tôi không thích công khai chuyện tình yêu vì tình cảm là cái khó nói trước. Nếu hôm nay mặn nồng mai lại chia tay mà để khán giả biết thì mọi người sẽ buồn lòng nên tôi muốn giữ riêng cho mình. Khi nào chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn rồi thì chắc chắn tôi sẽ chia sẻ với khán giả”.

Nói thêm về dự định kết hôn, Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ biết đâu trong một ngày không xa hoặc là năm nay luôn khi duyên tới. “Lỡ biết đâu mình có duyên ập tới khi dẫn “Tình số tình yêu” mùa 3 thì sao? Mọi người hay nói làm việc tốt thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Giống như mình se duyên cho các bạn thì duyên cũng đến với mình nên biết đâu năm nay tôi cưới chồng luôn. Mọi người hãy đợi tôi một chút nữa, có tin là sẽ nói liền cho mọi người biết”.

Nói về bạn dẫn Chí Thiện, Phương Trinh Jolie dành khá nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp vì sự ga lăng, dễ thương, gần gũi và tung hứng khá ăn ý với nhau. Nữ ca sĩ cũng kêu gọi khán giả theo dõi chương trình và nếu muốn “thoát ế” thì mạnh dạn liên hệ chương trình để được cô và Chí Thiện gieo duyên.

Nữ ca sĩ inh đẹp sánh đôi cùng Chí Thiện đảm nhận vị trí
Nữ ca sĩ xinh đẹp sánh đôi cùng Chí Thiện đảm nhận vị trí kết nối cho các bạn trẻ tham gia "Tần số tình yêu". Ảnh: Bee.

“Tần số tình yêu” mùa 3 do Chí Thiện, Phương Trinh Jolie dẫn dắt sẽ lên sóng 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 5.3 tới.

Nhã Phương tình cảm bên Trường Giang. Ảnh: NSCC
Nhã Phương tung ảnh tình cảm bên Trường Giang

Khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương được chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng thích thú.

Viết bình luận của bạn