Võ Hoàng Yến đang hạnh phúc với mối tình của mình. Ảnh: NSCC.
Võ Hoàng Yến đang hạnh phúc với mối tình của mình. Ảnh: NSCC.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: "Khi nào lên xe hoa, tôi sẽ thông báo đến mọi người"

DI PY

Võ Hoàng Yến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chưa từng để lộ hình ảnh người yêu với công chúng. Tuy nhiên, người đẹp lại khẳng định sẽ thông báo với fan hâm mộ khi chính thức lên xe hoa.

Ở thời điểm hiện tại, Võ Hoàng Yến cho biết cô đang hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Đầu năm 2020, Võ Hoàng Yến sang Mỹ thăm và đón Tết cùng bạn trai. Bạn trai của siêu mẫu là Việt kiều, làm việc trong ngành ẩm thực ở Mỹ.

Nữ siêu mẫu tiết lộ rằng, ban đầu cô và bạn trai dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 7.2020, nhưng mọi thứ đều phải hoãn lại vì dịch bệnh COVID-19.

Tâm sự về bạn trai của mình, Võ Hoàng Yến chia sẻ: Người ấy có thể kiềm chế và trị được cái tính bất trị này của Yến, làm Yến cảm thấy rất nể phục. Nhưng nể không vì người đó giỏi không, mà cách sống của họ cũng làm Yến cảm thấy “tâm phục khẩu phục”. Bên cạnh đó, anh là một người có thể dạy Yến được nhiều thứ.

Anh là một người không biết Võ Hoàng Yến là ai từ lần đầu tiên gặp mặt, vì anh không quan tâm hay có ý định sẽ yêu một người trong giới nghệ thuật. Một người xem Võ Hoàng Yến là bình thường như mọi người làm Yến rất cảm kích anh”.

Võ Hoàng Yến nói thêm: Khi nào lên xe hoa, chắc chắn sẽ thông báo để mọi người cùng mừng, còn hiện tại, tôi muốn tập trung cho sự nghiệp".

Võ Hoàng Yến và Khổng Tú Quỳnh đối đầu nhau. Ảnh: NSCC.
Võ Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh đối đầu trong "Người hùng sân đấu"

Trong tập 10 của "Người hùng sân đấu" lên sóng mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đồng hành cùng Saigon Heat để đối đầu với Khổng Tú Quỳnh cùng Thang Long Warriors.

Viết bình luận của bạn