Tỏ tình hoàn mỹ: Tuấn Dương chinh phục bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc

An Nhiên

Bỏ qua sự tự ti về tuổi tác, sự nghiệp, Tuấn Dương lấy hết can đảm tỏ tình bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc - Lucie Nguyễn trên sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ và được đàn chị mở lòng cho cả hai một cơ hội.

Tập 50 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ vừa lên sóng với sự xuất hiện của nữ chính Lucie Nguyễn (33 tuổi) - được biết đến là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong làng giải trí Việt và đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Chi Pu, Diễm My 9X, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc…

Đặc biệt, cô còn là chị em thân thiết của Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc và thường được “ngọc nữ” rao bán trên nhiều show truyền hình. Không chỉ thế, Lucie Nguyễn còn là cô chủ của 3 thương hiệu thời trang khá có tiếng, được nhiều sao Việt ưu ái lựa chọn. 

 
 Lucie Nguyễn (phải) và Lan Ngọc là bạn thân của nhau. Ảnh: NVCC.

Thế nhưng, điều khiến các chàng trai “sửng sốt” hơn cả là lúc MC Liêu Hà Trinh cho biết Lucie Nguyễn đến chương trình là do Otis mời tới chứ không phải đến để tìm người trong mộng. Bị “bóc trần”, Otis thẳng thắn thừa nhận anh cùng Lucie và Tuấn Dương đã quen biết nhau từ trước và cũng đã đi chơi chung với nhau rất nhiều lần.

Ở những giây phút quyết định, Otis, Phú Thịnh và Tuấn Dương đã quyết định bấm nút tỏ tình khiến khán giả bất ngờ. Phú Thịnh là người bước lên tỏ tình đầu tiên, tuy nhiên anh chàng lại giải thích rằng bản thân chỉ muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của Lucie mà thôi.

Còn Otis lại khá ấp úng, nói năng lắp bắp khi đứng trước đàn chị mà mình đã chơi thân từ rất lâu. Riêng Tuấn Dương lúc này hồi hộp xen lẫn lo lắng bước lên sân khấu để tỏ tình với đàn chị.

Lucie cũng tỏ ra nghi ngờ và đặt ra nhiều câu hỏi cho Tuấn Dương. Tuy nhiên, Tuấn Dương giải thích rằng khi thấy Lucie xuất hiện trên sân khấu anh đã nghĩ Otis muốn tỏ tình với đàn chị nên không dám “manh động” và có chút thất vọng về Otis.

“Em rung động với chị nhưng không dám nói ra vì em thấy mình khác biệt nhau về mọi thứ. Em cũng sợ chị chê em con nít, chê em ít tuổi, chê em nghèo vả lại chúng mình lại chơi chung với nhau nữa”, Tuấn Dương ấp úng chia sẻ.

Theo như chia sẻ, từ lúc tự lập Tuấn Dương đã có quãng thời gian thực sự khó khăn về tài chính. Anh từng có ý định chạy xe ôm, đi xin làm bảo vệ, bồi bàn hay làm nhân viên tại shop quần áo để kiếm tiền. Cho tới hiện tại, dù sự nghiệp của anh này cũng đã khởi sắc hơn rất nhiều nhưng khi đặt anh cạnh Lucie Nguyễn ai cũng có thể nhận ra sự chênh lệch ở cả hai.

Nắm tay Lucie, Tuấn Dương chân thành chia sẻ dù bản thân biết trước sẽ phải chịu áp lực khi sánh đôi cùng một người con gái thành đạt nhưng anh chắc chắn áp lực đó sẽ tạo động lực để anh cố gắng để có thể ở bên người mà anh muốn chăm sóc.

Tuấn Dương ngại ngùng bày tỏ lần cuối: “Hôm nay nếu chị không đồng ý ra về cùng em thì em cũng không ngồi trên chiếc ghế kia nữa. Em cũng sẽ rời chương trình và theo đuổi chị ở bên ngoài. Chị hãy nhận bó hoa này và nắm tay em ra về nha”.

 
 Nữ chính đồng ý nhận lời tỏ tình của Tuấn Dương. Ảnh: CTCC.

Trước những lời thổ lộ của Tuấn Dương, thấy được tương lai mà Tuấn Dương đã vẽ ra trước mắt cho hai người, Lucie cũng đã quyết định mở lòng cho cả hai một cơ hội. Nữ chính cũng lần đầu thừa nhận đã từng rung động với đàn em sau lần bị hôn trộm. Tuy nhiên, cô đưa ra điều kiện cả hai phải trải qua “thử thách” qua những buổi hẹn họ riêng để biết đối phương có thực sự là nửa kia của nhau hay không.

Nguyễn Trần Trung Quân và Hoàng Yến Chibi trong chương trình. Ảnh: NSX.
Nguyễn Trần Trung Quân: “Tôi rất sợ yêu đơn phương”

Nếu như Hoàng Yến Chibi thích đắm mình khi yêu đơn phương thì Nguyễn Trần Trung Quân ngược lại, anh sợ yêu đặc biệt là khi đơn phương một ai đó.

Viết bình luận của bạn