Mỹ Tâm là một trong những dàn sao Việt tham gia chương trình "Vườn Thịnh Vượng". Ảnh: BTC.
Mỹ Tâm là một trong những dàn sao Việt tham gia chương trình "Vườn Thịnh Vượng". Ảnh: BTC.

Dàn sao Việt hội tụ trong "Vườn thịnh vượng"

Thái An

Dàn sao Việt sẽ góp mặt trong đêm nhạc "Vườn Thịnh Vượng" diễn ra vào 12.1 tại Hà Nội.

Sau một năm 2020 nhiều biến cố, với mong muốn cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp và thực hiện khát vọng lớn "Vì một Việt Nam thịnh vượng", đêm nhạc "Vườn Thịnh Vượng" trở lại sau 3 năm vắng bóng như một món quà mang ý nghĩa "thịnh vượng tinh thần" dành tặng khán giả.

Bằng Kiều gửi đến khán giả
Bằng Kiều gửi đến khán giả Thủ đô nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Ảnh: BTC.

Chương trình đem đến cho người nghe những trải nghiệm đẳng cấp khi quy tụ dàn nghệ sĩ hạng A nổi tiếng, những nhạc phẩm chất lượng với sự đầu tư từ âm nhạc cho đến dàn dựng như Mỹ Tâm, Thu Phương, Bằng Kiều, ca sĩ vàng của nhạc thính phòng Phạm Thu Hà, chàng nghệ sĩ đầy cá tính Hà Lê, Dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic. Cũng lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam, có sự kết hợp Rap với Symphony dưới bàn tay đạo diễn và phối khí của nhạc trưởng Hoài Sa và ban nhạc của mình.

Nữ ca sĩ Thu Phương cũng là một “nhân tố” được người nghe đón đợi. Ảnh: BTC.
Nữ ca sĩ Thu Phương cũng là một “nhân tố” được người nghe đón đợi. Ảnh: BTC.

"Vườn Thịnh Vượng" được thiết kế gồm ba phần "Bản giao hưởng tình yêu", "Rap-Symphony" và "Mùa yêu". Nếu "Bản giao hưởng tình yêu" là những câu chuyện về tình yêu được kể qua những tác phẩm nhạc ngoại lời Việt đã rất được yêu thích tại Việt Nam, dàn dựng và hoà âm phối khí theo phong cách Châu Âu thì “Rap-Symphony” mang đến cho người nghe những tác phẩm Rap nổi danh tại "Rap Việt" được kết nối cùng Symphony. Hai sự đối lập trong phong cách hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những khoảnh khắc thú vị trong âm nhạc.

Trong khi đó, "Mùa yêu" sẽ dành tặng cho người yêu nhạc những tác phẩm được khán giả yêu thích qua phần hoà âm và phối khí trên dàn nhạc giao hưởng. Những bản hoà âm mới mang lại cảm xúc tích cực và yêu đời, cũng như những điều mới lạ khác.

Karik cũng góp mặt trong chương trình. Ảnh: BTC.
Karik cũng góp mặt trong chương trình. Ảnh: BTC.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang chia sẻ rằng có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao êkíp lại để Rap kết hợp với Symphony trong chương trình lần này? Nhưng anh cùng GĐ Âm nhạc Hoài Sa và nhạc trưởng Lưu Quang Minh có lý do riêng và quan trọng hơn là đưa ra một bài toán khó để giải nó theo cách của mình.

"Âm nhạc là sự thử nghiệm. Những ngày đầu năm đầy tươi vui và hy vọng, chúng tôi cũng muốn mình thay đổi tư duy nghe nhạc của khán giả Thủ đô, để họ được chìm đắm vào một không gian khác lạ và mới mẻ hơn" – đạo diễn Phạm Hoàng Giang nói.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện của Mỹ Tâm với loạt ca khúc "Vì em quá yêu anh", "Đúng cũng thành sai", "Người hãy quên em đi". Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết đây là lần hiếm hoi anh có dịp được cộng tác với Mỹ Tâm nên cũng thường xuyên phải trao đổi với nữ ca sĩ để làm sao tiết mục của "họa mi tóc nâu’" đạt được hiệu quả cao nhất tại chương trình lần này.

Emily chủ động đến xin lỗi Lưu Hương Giang. Ảnh: CTCC.
Vì sao Emily lên tiếng xin lỗi Lưu Hương Giang?

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng khiến Emily không tránh khỏi việc mắc lỗi trong một số phát ngôn. Chính vì thế, cô phải lên tiếng xin lỗi Lưu Hương Giang.

Viết bình luận của bạn