Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh khoe nhan sắc mặn mà, trổ tài ca hát

DI PY

Vừa qua, tại sự kiện tại Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh ngẫu hứng trổ tài làm MC, với sự duyên dáng vốn có, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của các vị quan khách, bạn bè có mặt tại buổi tiệc.

Hà Kiều Anh cũng không quên hát khán giả ca khúc "Đêm nay ai đưa em về", đây là một trong số những lần hiếm hoi mà cô khoe chất giọng ngọt ngào khi tham dự sự kiện.

Cô cũng không quên cảm ơn năm 2020 đầy biến cố đã qua giúp cho ai trong chúng ta cũng trưởng thành hơn sau, cứng cáp hơn như con thuyền vượt sóng lớn, càng trở nên vững chãi vượt mọi bão giông.
Hà Kiều Anh trổ tài ca hát. Ảnh: NSCC.
Hà Kiều Anh trổ tài ca hát. Ảnh: NSCC.
Hà Kiều Anh trổ tài ca hát. Ảnh: NSCC.
Hà Kiều Anh gần đây còn được biết đến với vai trò một doanh nhân. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian đến tham dự các sự kiện giải trí cuối năm. Ở đây cô cũng gặp lại đạo diễn Trần Vi Mỹ, cả hai đã dành thời gian hàn huyên tâm sự sau thời gian dài ai cũng bận việc riêng.

Hà Kiều Anh dường như “lão hoá ngược” cùng thời gian, đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam gần 30 năm nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung cùng vóc dáng “vạn người mê” nhờ chế độ ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập khoa học. Hà Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là doanh nhân thành đạt Huỳnh Trung Nam cùng 3 người con.

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà khoe sắc. Ảnh: NSCC.
Lần đầu 2 Hoa hậu Việt Nam cùng đọ sắc chung một khung hình

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng diện váy xuyên thấu đọ dáng “một chín một mười”.

Viết bình luận của bạn