2 biên tập viên Anh Tuấn - Long Vũ cùng "khuấy đảo" chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ảnh: VTV
2 biên tập viên Anh Tuấn - Long Vũ cùng "khuấy đảo" chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ảnh: VTV

Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

Thanh Hương

Biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn sẽ đưa khán giả trở về thời thanh niên sôi nổi trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 13.

Liên tục “đá xoáy” nhau khi trò chuyện, đối đầu kịch tính trong phần mini game nhưng lại kết hợp “cực ngọt” khi trình bày các ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles, biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn cùng xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tập mới nhất bên cạnh những người bạn thân thiết.

Biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn có những chia sẻ thú vị về một thời sinh viên sôi nổi. Ảnh: VTV
Biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn có những chia sẻ thú vị về một thời sinh viên sôi nổi. Ảnh: VTV

Những chàng thanh niên trẻ trung của 30 năm trước đến từ nhóm nhạc Desire, Beatles Xây dựng, Đại bàng trắng cùng khuấy động sân khấu của chương trình với chùm ca khúc nổi tiếng của một thời sinh viên mang nhiều hoài bão.

Đan xen các phần trình bày là cuộc “tán gẫu” bất tận của những người bạn thân thiết nhiều năm với các kỷ niệm, ký ức “bụi bặm”. Đáng chú ý, hai ông bố Long Vũ và Anh Tuấn tiết lộ thêm về sở thích nghe nhạc và chơi đàn của các con.

Cả 2 không ngại gửi đến khán giả những bản
Cả 2 không ngại gửi đến khán giả những ca khúc bất hủ của các nhóm nhạc nổi tiếng thế giới một thời. Ảnh: VTV

Âm nhạc cũng là phần thử thách các khách mời trong mini game của biên tập viên Huyền Trang Mù Tạt. Đối đầu với nhau, hai đội của Long Vũ – Anh Tuấn đã mang đến một không khí sôi động, gợi nhớ lại các ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhiều ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước ở các thập kỷ trước.

Tiếp tục phát huy sở trường “nghệ sĩ đa năng”, anh Da nâu Việt Hoàng xuất hiện với một bộ tóc dài ấn tượng, tự tin hòa giọng cùng các khách mời trong tiết mục “Let it be”. Dấu ấn anh Da nâu Việt Hoàng tuần này được thể hiện qua clip “dìm hàng” mọi góc độ người bạn dẫn Quốc Khánh với chủ đề “fan cuồng”.

Biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn bên cạnh những người bạn thân thiết. Ảnh: VTV
Biên tập viên Long Vũ và Anh Tuấn bên cạnh những người bạn thân thiết. Ảnh: VTV

Bên cạnh sức hút của các bản nhạc bất hủ, “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 13 còn có màn trình diễn ngọt ngào “Nồng nàn Hà Nội”. Ngoài ra, sự trở lại của lớp ôn thi đại học cấp tốc dành cho mẹ con nghệ sĩ Vân Dung – Thái Dương với các “thầy giáo” Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Tràn ngập âm nhạc và sự gắn kết, “Cuộc hẹn cuối tuần” sẽ tiếp tục níu chân khán giả trong khung giờ quen thuộc 20h ngày 9.10 trên  kênh VTV3.

Tổ chức cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn. Ảnh: BTC
Cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm cũng chính thức được phát động. 

Viết bình luận của bạn