Lý Nhã Kỳ tri ân tuyến đầu chống dịch. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ tri ân tuyến đầu chống dịch. Ảnh: NSCC.

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn tặng quà cho tuyến đầu chống dịch

DI PY

Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại... trao tặng các phần quà cho lực lượng tham gia chống dịch tại TPHCM.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ cùng các nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, Song Luân, nhóm The Wings, MC Nhật Trường góp mặt trong chương trình tri ân lực lượng tăng cường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chương trình cũng đã vinh danh các lực lượng tăng cường tham gia hỗ trợ, bao gồm bà Trần Thị Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ) - đại diện cơ quan Lãnh sự quán Rumani tại TPHCM và cộng sự. 

Tại chương trình, các nghệ sĩ đã hát tặng lực lượng tuyến đầu như lời tri ân chân thành vì những đóng góp của họ trong công tác phòng chống dịch. Nếu Ngọc Sơn trình bày sáng tác mới nhất của mình về COVID-19 và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ diễn viên Gió nghịch mùa thì Phương Thanh - Quốc Đại cũng góp giọng.

Họ đều là những người tích cực đồng hành cùng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ phục vụ tại các bệnh viện dã chiến trong thời gian qua. Các ca khúc như Hoan hô Việt Nam, Ấm lại vòng tay, Màu xanh Việt Nam, Một đời người một rừng cây… vang lên khiến những người có mặt tại buổi lễ không khỏi xúc động.

Nhân dịp này, ca sĩ Quốc Đại chia sẻ kỷ niệm xúc động trong quá trình làm tình nguyện viên của mình. Điều khiến anh ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc các bác sĩ nhường suất ăn cho bệnh nhân. Về phần Phương Thanh, cô kể: “Bình thường tôi không dám khóc vì sợ tuyến đầu sụp đổ, nhưng hôm nay chia tay thì khóc cho đã. Xin cho Phương Thanh được khóc vì chia tay các bạn tuyến đầu. Các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và về với gia đình. Các bạn đã quá cực khổ”.

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ cùng các nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, ca sĩ - diễn viên Song Luân tri ân và trao tặng các phần quà cho lực lượng tham gia chống dịch. Diễn viên Gió nghịch mùa bày tỏ lòng biết ơn những người đã hy sinh cuộc sống cá nhân để phục vụ cộng đồng.

Cô cho rằng phần đóng góp của mình là rất nhỏ bé so với các anh chị nghệ sĩ khác như Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, Song Luân... Lý Nhã Kỳ cũng mong TP.HCM bước vào giai đoạn mới thật bình an, phát triển mạnh mẽ.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 39

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khoe sắc vóc trẻ trung trong bộ ảnh mới. Cô đăng tải bộ ảnh khoe vóc dáng cân đối, trẻ trung so với tuổi thật.

Viết bình luận của bạn