TWICE xinh đẹp trở lại. Ảnh: Xinhua.
TWICE xinh đẹp trở lại. Ảnh: Xinhua.

MV của TWICE đạt hơn 21 triệu view sau 1 ngày ra mắt

DI PY

Vào 9.6, TWICE chính thức trở lại với album Taste of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol Free. MV Alcohol Free phát hành cùng ngày và đến chiều 10.6 đã đạt hơn 21 triệu view.

Đây lần trở lại làng nhạc Hàn đầu tiên của nhóm trong năm nay. MV Alcohol-Free được quay tại đảo Jeju đã nhanh chóng làm fan xao xuyến bởi bối cảnh đẹp và nhan sắc rạng rỡ của 9 cô gái nhóm TWICE.

Bên cạnh đó, album Taste of Love cũng đang được đón nhận nồng nhiệt qua các trang nhạc số. Trên Spotify, ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng này còn giới thiệu Twice ra mắt Album mở rộng Taste of Love cho cả người dùng miễn phí và người dùng sở hữu tài khoản Premium vào ngày 11.6.

Khi thưởng thức album mở rộng Taste of Love trên Spotify, fan có thể xem được những khoảnh khắc chân thực và thân thiết của các cô gái khi họ tham gia vào những hoạt động vui nhộn, như: Jihyo làm đồ ăn vặt, Momo hoàn thiện một ly mocktail không cồn, Dahyun tiết lộ những bí mật từ những ngày còn là thực tập sinh và những bí kíp chụp ảnh selfie hoàn hảo của Mina….

Được biết, MV Alcohol-Free của TWICE hiện đang xếp vị trí thứ 11 top trending YouTube Việt Nam và đạt hơn 21 triệu view.

Từ khóa: BlackPink BTS
TWICE, BTS là 2 nhóm nhạc Hàn nổi tiếng ở Nhật Bản. Ảnh: Poster.
TWICE, BTS là 2 nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

TWICE, BTS, IZ*ONE, Seventeen, EXO có tên trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Viết bình luận của bạn