Nam Em da diệt trong đêm nhạc. Ảnh: NSCC.
Nam Em da diệt trong đêm nhạc. Ảnh: NSCC.

Nam Em: "Tôi hát tình ca để tìm lại chính mình"

DI PY

Nam Em vừa kể lại những cảm xúc tình yêu đã đi qua bằng âm nhạc trong vòng tay của fan.

Trong đêm nhạc, Nam Em lần lượt trình bày 10 ca khúc, chủ yếu là dòng nhạc ballad. Đây chính là dòng nhạc mà cô theo đuổi trong thời gian qua (pop ballad). Đặc biệt, trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Nam Em cho biết cô càng thích thể loại nhạc này hơn vì các ca khúc với giai điệu và ca từ phù hợp có thể phần nào chuyển tải những nỗi niềm của cô một cách trọn vẹn.

Kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc, Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô.

Nam Em nhập tâm vào cảm xúc của bài hát, nhưng khán giả theo dõi đêm diễn đã cảm nhận một Nam Em vui vẻ, lạc quan, nở nụ cười nhiều hơn. Nhiều khán giả theo dõi đêm nhạc trên trang cá nhân của cô cũng ngợi khen Nam Em hát tốt hơn xưa, đặc biệt phần trình diễn có nhiều sâu lắng và nội tâm, qua đó ủng hộ Nam Em tiếp tục trở lại với các hoạt động âm nhạc.

Nam Em. Ảnh: NSCC.
Nam Em. Ảnh: NSCC.
Nam Em. Ảnh: NSCC.

Nam Em cũng chia sẻ: "Sau những gì đã trải qua, Nam Em đang học cách cân bằng lại mọi thứ. Lúc này, tự nhiên mình lại muốn hát tha thiết, lại muốn cháy hết mình với âm nhạc.

Đêm nhạc tuy thời gian chuẩn bị ít nhưng đây chính là tâm sức của Nam Em và mọi người, hi vọng thời gian tới bản thân Nam Em sẽ tiếp tục có thêm động lực để hoạt động. Hát như là một cách để Nam Em tìm lại chính mình, được là mình, và vẫn được sự yêu thương của khán giả."

Nam Em trở lại với bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC.
 Nam Em nói gì về cuộc thi nhan sắc cuối cùng?

Nam Em vừa kết hợp cùng hoa hậu Trân Đài trong bộ ảnh mới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ về cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà bản thân tham gia.

Viết bình luận của bạn