Chuỗi dự án về mẹ của các nghệ sĩ phát đến ngày lễ Vu Lan. Ảnh: NSCC.
Chuỗi dự án về mẹ của các nghệ sĩ phát đến ngày lễ Vu Lan. Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ làm chuỗi bài hát về mẹ

DI PY

Chuỗi dự án về mẹ là món quà của các nghệ sĩ muốn dành tặng đến mẹ mình và tất cả những người phụ nữ…


Mới đây, ca sĩ Nam Vương Bảo Lê ra chuỗi dự án về mẹ gồm 50 bài hát. Các ca khúc trong dự án lần này hoàn toàn mới, được “đo ni đóng giày” cho ca sĩ bởi nó được thực hiện bởi các nhạc sĩ thân quen từng cộng tác với anh và đặc biệt nhất được sáng tác bởi nhạc sĩ Trí Kiện, người đã có nhiều ca khúc nổi bật trong Zingchart như: Có lẽ nên buông, Nỗi buồn theo cùng mùa đông, Hạnh phúc hóa niềm đau...

Nói về dự án lần này ca sĩ Nam Vương Bảo Lê cho biết anh thực hiện dự án như một điều bất ngờ, một món quà ý nghĩa về mặt tinh thần gửi đến cho mẹ nhân những ngày đặc biệt của mẹ như lễ Vu Lan (15.7). Nam Vương Bảo Lê đã rất tâm đắc với dự án này, vì nó chứa đựng tất cả những tâm tư tình cảm của anh dành cho mẹ, với thông điệp: "Hãy yêu thương Mẹ khi chúng ta còn có thể ,lỡ mai sau này không còn mẹ nữa thì dù có hối tiếc, Mẹ cũng đã vĩnh viễn rời xa ta".

Nhạc sĩ Trí Kiện cho biết: “Nam Vương Bảo Lê rất khiêm tốn, không chiêu trò đình đám, tạo scandal để gây chú ý dư luận. Chính vì lẽ đó, mà những người hợp tác cùng Nam Vương Bảo Lê đều rất quý trọng tính cách của anh cũng như có được sự thoải mái khi hợp tác với anh trong từng dự án".

Nam Vương Bảo Lê chia sẻ thêm, anh rất muốn được gần gũi hơn với khán giả quê nhà. Nam ca sĩ cho biết thời gian tới cũng muốn thử sức và học hỏi thêm ở lĩnh vực phim ảnh, để hình ảnh của anh có thể đến gần hơn với khán giả.

Dự án về mẹ “Nam Vương Bảo Lê và mẹ” gồm 50 bài hát chính thức được phát hành từ đây đến 15.7 âm lịch.

Từ khóa: MV ca sĩ
Kim Tae Hee trẻ trung ở tuổi ngoài 40. Ảnh poster.
Bí quyết làm đẹp, giữ dáng thon của "mẹ 2 con" Kim Tae Hee

Ở tuổi 41 và trở thành mẹ của 2 đứa con, Kim Tae Hee vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng cân đối, thon gọn nhờ áp dụng chế độ ăn uống, thể dục đúng cách.

Viết bình luận của bạn