Thanh Thức chịu oan trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Thanh Thức chịu oan trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 39: Thanh Thức “chịu tội” oan

DI PY

Trong tập 39 "Nghiệp sinh tử", khi nhận thấy Nụ kiên quyết không đổ lỗi cho Đen (Thanh Thức) như lời thuyết phục của Phúc Điền, Trung Điền quyết dùng xảo kế ép cung cô hầu đáng thương. Kết quả là Nụ chấp nhận sẽ khai ra tên tác giả cái bào thai đúng theo mong muốn của anh em Trung Điền.


Trước mặt cả làng, Đen vô cùng bàng hoàng với lời khai của Nụ. Tuy vậy, anh vẫn không oán giận cô vì hiểu rõ đây chính là trò bẩn của người nhà họ Trương. Trung Điền vì lời hứa với em trai nên đề nghị các hương chức cho phép đem Nụ về Trương gia chờ sinh nở. Riêng Đen, anh phải cắn răng chịu đòn oan ức trước khi có lệnh đày đi biệt xứ.

Nói về Ái Nhi, Khi hay tin bà Ba đến xem mắt, cô đã cố tình khích bát bằng cách bày tỏ quan điểm không giống ai của mình. Mục đích là khiến bà tức giận mà tuyên bố hủy bỏ hôn sự.

Sau khi bà ấy tức giận bỏ về, ông Ngô đã lên tiếng la rầy con gái là kẻ vô phép. Ái Nhi vì chuyện này đã ấm ức và bốc phốt cha cố ý muốn gả con cho nhà họ Trương là để trục lợi trong việc kinh doanh của mình. Vốn cứng đầu, Ngô tiểu thư cũng tuyên bố sẽ không chấp nhận về làm dâu Trương gia. Lời khẳng định của con gái khiến ông Ngô vô cùng tức giận và quyết không thay đổi ý định ban đầu.

Về nhà, Bà Ba nói với con trai sẽ tìm cho anh mối khác bởi cô gái của nhà họ Ngô rất cứng đầu ngang ngược nên không thể bước chân vào làm dâu Trương gia. Trái với quan niệm của má, Trung Điền càng quyết cưới cho được Ái Nhi. Anh còn tuyên bố sẽ có cách trị được cô gái cứng đầu kia.

Ngoài ra, Trung Điền còn có lý do khác để cưới Ái Nhi mà không ai trong gia đình được biết.

Hay tin Trung Điền quyết cưới Ái Nhi, bà Tư đã khuyên con trai nên xóa sạch những gì có liên quan đến cô ấy nhằm tránh sự việc bại lộ sau này khiến cả hai sẽ không thể sống yên ổn. Bên hiếu bên tình, liệu Phúc Điền sẽ chọn lựa ra sao?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Cảnh đau lòng trong "Nghiệp sinh tử"
Nghiệp sinh tử: Xót thương cho số phận của Nụ

"Nghiệp sinh tử "phần mới nói về số phận nghiệt ngã của Nụ, Đen và Tèo quyết định âm thầm giúp đỡ cho cô thoát khỏi sự truy bắt của người nhà họ Trương. Thế nhưng, mọi nỗ lực của họ đều vô nghĩa bởi lòng người quá đỗi sâu hiểm, khó lường...

Viết bình luận của bạn