Only C kết hợp cùng Karik trong MV trở lại. Ảnh: NSCC.
Only C kết hợp cùng Karik trong MV trở lại. Ảnh: NSCC.

Only C trở lại sau 2 năm im ắng  

DI PY

Only C trở lại với âm nhạc 2 năm vắng bóng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chính thức tiết lộ Karik sẽ là nghệ sĩ kết hợp cùng mình trong "Có lẽ anh chưa từng".

"Có lẽ anh chưa từng" sở hữu giai điệu ballad êm dịu với lời ca đậm chất tự sự. Trong đoạn teaser 50 giây, Only C thể hiện đoạn điệp khúc của "Có lẽ anh chưa từng" với tiếng đàn guitar nhẹ nhàng, mộc mạc chủ đạo.

Việc Only C sẽ kết hợp cùng Karik cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Không chỉ là một trong những giám khảo nổi bật của chương trình truyền hình Rap Việt, Karik còn là một người đồng hành quen thuộc trên con đường ca hát của Only C.

"Có lẽ anh chưa từng" là sản phẩm trở lại mà Only C và Karik cùng ngồi lại sản xuất và chọn trở lại. “Những ca khúc chúng tôi từng phát hành cùng nhau trước đây có thể không đúng lắm với màu sắc của Karik. Cậu ấy mạnh nhất là âm nhạc buồn và lần này, trong vai trò là một nhà sản xuất, tôi muốn tập trung khai thác thế mạnh của Karik. Tôi cũng muốn dùng thế mạnh của Karik để làm mới chính mình.” - Only C chia sẻ về màn hợp tác với Karik trong sản phẩm mới.

Only C cho biết, trong những lần hợp tác trước đây, Karik sẽ tập trung đi theo giai điệu thế mạnh của Only C. Nhưng ở sản phẩm"Có lẽ anh chưa từng", Only C đã xây dựng tuyến giai điệu thật da diết cùng cảm xúc trưởng thành, nội tâm và sâu sắc hơn trong âm nhạc.

Từ khóa: ca sĩ MV
Bom tấn "Biệt đội cảm tử". Ảnh: CGV.
Bom tấn "Biệt đột cảm tử" trở lại màn ảnh

5 năm sau bom tấn Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử), vũ trụ siêu anh hùng DC nhà Warner Bros. đã chính thức khởi động lại thương hiệu độc đáo dành riêng cho các “siêu phản diện” này. Bên cạnh chiếc ghế đạo diễn mới được trao cho James Gunn, gần như toàn bộ biệt đội bá đạo này cũng sẽ được thay máu, chỉ trừ “điên nữ” Harley Quinn (Margot Robbie) và Captain Boomerang (Jai Courtney).

Viết bình luận của bạn