Phan Đinh Tùng nói về lý do tạm gác nhạc trẻ để chuyển sang nhạc thiếu nhi

DI PY |

Ca sĩ Phan Đinh Tùng công bố dự án âm nhạc hướng tới đối tượng là các bé thiếu nhi và công chiếu MV “Nào mình cùng đánh răng" là một trong những ca khúc thuộc dự án lần này.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có bộ sưu tập nhiều ca khúc trữ tình gắn liền với các thế hệ sinh viên 8x-9x như “Cào cào lá tre", “Định mệnh anh và em". Tiếp nối những thành quả đạt được của dự án “Phan Đinh Tùng Acoustic Bolero” vào năm 2020 và những ca khúc cổ vũ sôi động như “Cô vy em đi đi", “Hàng triệu con tim". Trong dự án lần này, anh tham gia vào một thị trường âm nhạc mới khi ra mắt chuỗi ca khúc tiếp cận đối tượng khán giả là các bé thiếu nhi. 

“Từ khi bé Noel (con của nam ca sĩ) chào đời tôi đã có cảm xúc để viết nhạc thiếu nhi và cũng viết được vài bài, đến năm 2021 cứ gặp mặt con là tôi viết ra bài hát. Trong giai đoạn dịch đang ở đỉnh điểm vào năm 2021 cũng là lúc gia đình tôi chào đón thành viên mới là bé Noah (con của nam ca sĩ), lúc đó cảm xúc viết nhạc thiếu nhi của tôi trỗi dậy mãnh liệt hơn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã sáng tác được trên dưới 40 bài hát thiếu nhi.

Đối với tôi dự án lần này không phải là rẽ hướng đi, đây là dự án tự nhiên xuất phát từ trái tim của tôi với chất xúc tác là những giây phút được bên cạnh gia đình và vui đùa cùng các con đã tạo nên nguồn động lực và cảm sáng tác ra những bài hát thiếu nhi gia đình.

“Dự án Hi-N Kids được Tùng xây dựng tự nhiên theo những cảm xúc xuất phát từ tình yêu của Tùng dành cho các con. Với sự tham gia của vợ và con gái của Tùng sẽ giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp về  niềm hạnh phúc và bền vững của gia đình  sẽ là bệ phóng cho mỗi người đạt được những thành công trong cuộc sống.” - ca sĩ Phan Đinh Tùng chia sẻ.

Phan Đinh Tùng và vợ. Ảnh: NSCC.

Với sự tham gia của vợ - ca sĩ Thái Ngọc Bích và con gái - bé Noel trong dự án Hi-N Kids sẽ góp phần sự thành công của một dự án âm nhạc thiếu nhi - gia đình được trình bày bởi chính một gia đình yêu âm nhạc. 

MV "Nào mình cùng đánh răng" là một trong những ca khúc thuộc dự án Hi-N Kids. Bên cạnh hình ảnh minh họa đáng yêu lấy ý tưởng từ các thành viên trong gia đình ca sĩ Phan Đinh Tùng, điểm độc đáo của MV nằm ở thông điệp “nào cả nhà mình cùng nhau đánh răng" thay vì bố mẹ ép buộc hay đứng trông con đánh răng. Thông qua giai điệu vui nhộn, lời bài hát đơn giản khiến các bé ghi nhớ việc đánh răng đúng cách dễ dàng hơn. 

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Suni Hạ Linh: Âm nhạc của BTS mang đến cho tôi nhiều động lực

DI PY |

Sau trailer lãng mạn và bình yên tại vùng biển không thua kém phim Hàn Quốc, dự án "Hương mùa hè" đã tiếp tục hé lộ những hình ảnh trong trẻo của Suni Hạ Linh và clip phỏng vấn.

"Nơi ngọn gió dừng chân" tập 15: Ánh Tuyết trở thành trợ lý Hoàng Thiên

DI PY |

Trong tập 15 "Nơi ngọn gió dừng chân", ông Hoàng Nam giới thiệu và hết lời khen ngợi “con gái” Ánh Tuyết là nhân sự mới của công ty, đồng thời cũng là trợ lý của thiếu gia Hoàng Thiên.

Phan Đinh Tùng: “Bản sao dù đậm nét thế nào thì vẫn là bản sao”

DI PY |

Tại "Ký ức ngọt ngào", ca sĩ Phan Đinh Tùng có những chia sẻ về nghề ca sĩ của minh.

Phan Đinh Tùng từng mượn giấy tờ nhà của bố mẹ vay tiền làm nghệ thuật

DI PY |

Phan Đinh Tùng chia sẻ, từng "mượn giấy tờ nhà của ba mẹ" để vay 80 triệu đồng cho việc thực hiện album đầu tiên với những sáng tác đầu tay của mình.