Quang Hà bạn thân đến sự kiện. Ảnh: NSCC.
Quang Hà bạn thân đến sự kiện. Ảnh: NSCC.

Quang Hà tiết lộ bị hủy vài chục show diễn vì COVID-19

DI PY

Quang Hà kết hợp cùng Kiwi Ngô Mai Trang làm mới loạt ca khúc bất hủ. Tại sự kiện, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ bản thân bị hủy vài chục show trong thời gian qua.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang vừa ra mắt 2 CD nhạc xưa "Rồi mai tôi đưa em" và "Sa mạc tình yêu". Dự án đánh dấu sự hợp tác của đôi bạn thân với mong muốn gửi món quà tri ân khán giả thời điểm vừa bước sang năm mới.

Ra mắt sản phẩm giữa thời buổi khó khăn do dịch COVID-19, Quang Hà nói anh may mắn vì nhận được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trong thời gian từ lúc dịch bệnh bùng phát, Quang Hà tiết lộ bị hủy đến vài chục show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những chương trình nhỏ. Ngoài việc ở nhà dành thời gian giao lưu với khán giả, anh cũng tranh thủ thu âm các ca khúc cho CD.

Trong sự kiện, Quang Hà bị người bạn thân Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền". Trước thông tin này, nam ca sĩ lập tức phủ nhận. “Quả thật tôi chỉ có nhiều nhà thôi. Lần thực hiện album này, cả hai thống nhất chia 50:50 kinh phí thực hiện”, anh nói.

Với Kiwi Ngô Mai Trang, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài tập trung cho vai trò người phụ nữ của gia đình. Nữ ca sĩ tiết lộ, hiện cô hài lòng với tổ ấm hạnh phúc gồm một người chồng và 3 đứa con trai kháu khỉnh. Chuyện gia đình và kinh doanh khá ổn định nên khi đứng trên sân khấu cô cảm thấy vững chãi, nhiều cảm xúc hơn.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang. Ảnh: NSCC.
Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang. Ảnh: NSCC

Nữ ca sĩ thừa nhận, cô rất ít bạn trong showbiz. Cô và Quang Hà có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm. Chính nam ca sĩ cũng là người thuyết phục Kiwi trở lại hoạt động đều đặn và ra album trong thời gian qua.

Trước câu hỏi về cát-xê thay đổi thế nào sau khi chuyển sang dòng nhạc tình, Quang Hà thay mặt Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, chuyện ca sĩ có show đã là điều may mắn. Thế nên, anh tin nhiều đồng nghiệp không có chuyện tăng giá cát-xê. Quang Hà phân tích người làm nghệ thuật vốn cảm tính khi làm nghề. Họ sẵn sàng biểu diễn miễn phí nếu cảm thấy thích hoặc thẳng thừng từ chối khi không phù hợp.

Từ khóa: COVID-19 nghệ sĩ
Lam Trường cùng các thành viên MTV. Ảnh: NSCC.
MTV, Lam Trường, Phương Vy, Lân Nhã, rapper Young Uno hội tụ

Ba thành viên Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương trong nhóm MTV thực hiện dự án "Âm nhạc không giới hạn", ngầm khẳng định nhóm MTV chưa hề có cuộc chia ly nào cả.

Viết bình luận của bạn