Ca sĩ Phùng Khánh Linh. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Phùng Khánh Linh. Ảnh: NSCC.

Single của Phùng Khánh Linh đạt thành tích

DI PY

Phùng Khánh Linh chính thức trình làng teaser cho dự án cuối năm – Single “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Trong teaser “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, bên cạnh hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bối cảnh lớn, MV còn có sự xuất hiện của những nam nhân 6 múi. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ khẳng định về sáng tác mới nhất của Phùng Khánh Linh: “19 giây teaser chưa nói lên điều gì cả”.

Những ngày qua, sự trở lại của Phùng Khánh Linh gây chú ý lớn khi “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” đạt top 2 pre-order (đặt trước) trên Itunes Việt Nam. Không những thế, fan của cô nàng cũng vui mừng khi biết sản phẩm này sẽ được Phùng Khánh Linh sản xuất phiên bản đĩa vật lí, ra mắt cùng ngày. Được biết, single sẽ có 1000 đĩa giới hạn.

Có thể nói, Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ trung thành với việc phát hành đĩa vật lí. Khi là nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam phát hành đĩa vật lí không chỉ cho album mà còn cả single (Trước đó, single “thế giới không anh” cũng có phiên bản đĩa vật lý và “cháy hàng” ngay khi ra mắt).

Phùng Khánh Linh sẽ ra mắt MV “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” vào dịp cuối năm.

Hình ảnh của Phùng Khánh Linh tại Quảng trường Thời Đại. Ảnh: NSCC.
 Hình ảnh ca sĩ Phùng Khánh Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng “dậy sóng” với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh  xuất hiện giữa Billboard tại trung tâm Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). 

Viết bình luận của bạn