Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với “Chúng ta của hiện tại”

Thu Lan |

Sơn Tùng M-TP đánh dấu sự trở lại khi công bố ca khúc mới “Chúng ta của hiện tại”.

Ca sĩ gốc Thái Bình đã đăng tải hình ảnh poster chính thức ca khúc sắp ra mắt. Lấy tên gọi “Chúng ta của hiện tại”, ca khúc của nam ca sĩ sẽ phát hành vào 20h20 ngày 20.12. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ với lượt yêu thích lên đến 315 nghìn, hơn 37 nghìn lượt bình luận và 30 nghìn lượt chia sẻ.

Ca khúc “Chúng ta của hiện tại” sẽ là một bản Pop-Ballad nhẹ nhàng, lãng mạn tương tự như những bài “hit” trước đó gồm “Chắc ai đó sẽ về”, “Âm thầm bên em” hay “Nơi này có anh”. Đặc biệt, fan hâm mộ còn chú ý khi poster của “Chúng ta của hiện tại” được hé lộ với sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Hải Tú – gương mặt độc quyền công ty của Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là tác phẩm ra mắt đầu tiên của Hải Tú với cương vị là một diễn viên.

Sơn Tùng M-TP hiện được xem là một ngôi sao hạng A của làng âm nhạc V-Pop và cũng là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ. Với lượng người theo dõi “khủng”, Sơn Tùng M-TP luôn chứng minh được tài năng thông qua các sản phẩm gây “sốt” tạo ra ảnh hưởng sâu rộng.

Thu Lan