Thu Minh luyện tập cho đêm nhạc riêng. Ảnh: NSCC.
Thu Minh luyện tập cho đêm nhạc riêng. Ảnh: NSCC.

Thu Minh nhớ khán giả của mình

DI PY

Mới đây, Thu Minh đã có mặt tại phòng tập cùng ban nhạc Hoài Sa để chuẩn bị cho đêm nhạc The Come Back diễn ra vào đêm 13.5. Người mộ điệu đã phải đợi hơn 2 năm cho sự kiện đặc biệt này.

Xuất hiện với hình ảnh gần gũi và đầy năng lượng, Thu Minh nhận nhiều lời khen về nhan sắc thời gian này. Cuộc hội ngộ giữa cô và “tri kỷ âm nhạc” Hoài Sa hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Thu Minh cho biết, đây sẽ là một đêm nhạc có rất nhiều điều đặc biệt. Thông báo về việc “Thu Minh đã trở lại” sẽ diễn ra trong một không gian thực sự gần gũi, không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. “Tôi nhớ khán giả của tôi rất rất nhiều” – Thu Minh bày tỏ.

“Chúng ta đã phải tạm xa nhau một thời gian và đêm nhạc 13.5 với Thu Minh là khoảnh khắc của ngày hội ngộ. Hội ngộ những thân tình trong âm nhạc, hội ngộ những gương mặt đã yêu âm nhạc Thu Minh suốt nhiều năm qua. Vì thế, chắc chắn phải là không gian sân khấu của MÂY, phải là ban nhạc của anh Hoài Sa và nhóm bè Cadillac. Và âm nhạc sẽ hội ngộ chúng ta. Nghĩ đến thôi là tôi đã thực sự xúc động” – Thu Minh chia sẻ thêm.

Kim Tuyến hóa mỹ nhân cổ điển, khoe nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện

Tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Kẻ thứ 3” đã được diễn ra, nữ diễn viên Kim Tuyến khoe sắc mặn mà, xinh đẹp và đầy thần thái.

Viết bình luận của bạn