Triển lãm "Gió thổi - Đổi giờ" chính thức ra mắt khán giả Thủ đô. Ảnh: BTC.
Triển lãm "Gió thổi - Đổi giờ" chính thức ra mắt khán giả Thủ đô. Ảnh: BTC.

Triển lãm "Gió thổi - Đổi giờ"

Thái An

Triển lãm "Gió thổi - Đổi giờ" gây chú ý với công chúng Thủ đô khi chính thức khai mạc tại nhà 8C (76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội).

Triển lãm giới thiệu các 5 tiếng nói nữ sâu sắc, cách tân, nhạy cảm, và mạnh mẽ. Họ đã đóng góp rất nhiều cho xã hội và văn hóa của Việt Nam thông qua những tác phẩm và hoạt động của mình.

5 nghệ sĩ (Veronika Radulovic, Nguyễn Trịnh Thi, Nguyễn Phương Linh, Trần Kim Ngọc, Joyce Ho) tới từ những phân ngành, xã hội và thế hệ khác nhau. Họ cùng nhau khởi phát một cuộc đối thoại để phơi bày những yếu tố chi phối cuộc sống.

Họ là những người không ngừng cải tổ để dõi theo những thay đổi của cuộc sống. Cải tổ đó là việc đặt câu hỏi về những bài học của lịch sử, đó là việc đặt câu hỏi về những quyền lực hiện hữu trong xã hội thông qua chính trị, thông qua việc phân cấp các tầng lớp xã hội, nhằm tìm kiếm một xã hội tốt hơn hay những khả thể phù hợp hơn.

Triển lãm "Gió thổi - Đổi giờ" sẽ kết thúc vào ngày 12.4.2021.

Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh toả sáng tại triển lãm thời trang

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Hồng Nhung, Tùng Dương, Thanh Lam tham dự show triễn lãm thời trang cuối năm của Thủy Nguyễn.

Viết bình luận của bạn