Nhịp sống 24h: Cấm xe ở một số tuyến phố tổ chức chợ hoa Xuân ở Hà Nội

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Hà Nội: Cấm phương tiện giao thông một số tuyến phố tổ chức chợ hoa Xuân; Siêu thị đông nghịt khách vào cuối tuần, người dân chấp hành phòng dịch...

Hà Nội: Cấm phương tiện giao thông một số tuyến phố tổ chức chợ hoa Xuân

Sở Giao thông Vận tải vừa thông báo tổ chức phân luồng giao thông, cấm đường, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ tổ chức chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Theo đó, cấm các phương tiện giao thông đi vào các đường (phố): Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược), Hàng Mã (đoạn từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân) và Phùng Hưng (đoạn từ ngã ba Lê Văn Linh đến Hàng Cót).

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Siêu thị đông nghịt khách vào cuối tuần, người dân chấp hành phòng dịch

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là tới Tết Nguyên đán 2022, người dân TPHCM đi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại ngày càng đông. Hầu hết người dân đều chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch COVID-19.

 
 Những mặt hàng thu hút người dân mua sắm là bánh kẹo, lương thực, thực phẩm tươi sống, đồ uống, quần áo…. 

Vào ngày cuối tuần, tại các siêu thị trên địa bàn Thành phố đông đúc người dân đến mua sắm để chuẩn bị cho dịp Tết 2022.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nghệ An: Làng nghề làm hương phục vụ tết tất bật sản xuất

Những ngày cận tết, cũng là lúc làng nghề hương Tây Lân (xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc) hối hả chuẩn bị sản phẩm Tết, mang không khí xuân đến mọi nhà.

Các hộ dân gắn bó với nghề mấy chục năm đang ngày đêm vẫn tỉ mỉ làm ra những nén hương thơm chờ khách đến lấy, phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng. Họ chẳng ước muốn gì hơn mai này con cháu vẫn giữ được nghề đã bao đời gắn bó.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

 

Nhịp sống 24h: Vườn rau tiền tỉ của chàng trai Hà Thành nơi rừng thẳm

Nhịp sống 24h: Vườn rau tiền tỉ của chàng trai Hà Thành nơi rừng thẳm; Người dân vùng xanh TPHCM hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất...

Viết bình luận của bạn