Nhịp sống 24h: Diễn biến vụ phóng hỏa đốt xe trả thù người yêu ở Phú Đô

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Vụ phóng hỏa đốt xe trả thù người yêu ở Phú Đô: Bệnh nhi 2 tuổi bỏng nặng; Cư dân TPHCM sống thấp thỏm trong chung cư cũ, nguy cơ cháy cao...

Vụ phóng hỏa đốt xe trả thù người yêu ở Phú Đô: Bệnh nhi 2 tuổi bỏng nặng

Sáng 1.4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bắt giữ nghi phạm là nữ giới để điều tra về vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ 60 phố Phú Đô. Theo cảnh sát, sau nhiều giờ đấu tranh, nghi phạm đã thừa nhận hành vi phóng hỏa ngôi nhà. Quá trình gây án của nghi phạm cũng được camera an ninh ghi lại.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (Hà Nội) cho hay, tối qua, Phòng Cấp cứu của viện này tiếp nhận 8 bệnh nhân. Họ được đưa đến viện lẻ tẻ, không tập trung.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cư dân TPHCM sống thấp thỏm trong chung cư cũ, nguy cơ cháy cao

Chung cư Ngô Gia Tự được xây dựng từ năm 1968, bao gồm 16 lô, mỗi lô có một trệt và ba lầu. Sau hơn nửa thế kỷ đi vào hoạt động, đến nay nhiều hạng mục đã xuống cấp. Tuy nhiên, việc di dời, hỗ trợ bồi thường, tái định cư để cải tạo mới chung cư này đến nay vẫn đang bỏ ngỏ.

 
 Nhiều người dân vẫn đang từng ngày sống trong các chung cư cũ đã xuống cấp, nhiều hạng mục bị hư hỏng và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

Nguy cơ cháy nổ vẫn tiềm ẩn tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố, nhất là các chung cư, nhà cao tầng. Trong đó, các chung cư cũ là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Khánh Hòa thiệt hại 4 tỉ đồng do mưa gió bất thường

Ngày 1.4, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) vừa có báo cáo về thiệt trong đợt mưa bất thường vừa qua.

Trong 2 ngày 30 và 31.3, trên địa bàn huyện Vạn Ninh có mưa to trên diện rộng và gió lớn làm khoảng 27 chiếc ghe thuyền đang neo đậu bị chìm. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Mưa to sóng lớn bất thường, 25 tàu cá Khánh Hòa bị đánh chìm

Nhịp sống 24h: Mưa to sóng lớn bất thường, 25 tàu cá Khánh Hòa bị đánh chìm, mắc cạn; Hoa loa kèn tinh khôi gọi mùa hạ mỗi góc phố Hà Nội...

Viết bình luận của bạn