Nhịp sống 24h: Du khách đổ xô đến xông đất Hội An ngày đầu năm 2021

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Du khách đổ xô đến xông đất Hội An ngày đầu năm 2021; Tết Dương lịch, hàng nghìn người tấp nập ra vào Công viên Thủ Lệ,...

Du khách đổ xô đến xông đất Hội An ngày đầu năm 2021

Ngày 1.1.2021, tại Vòng cung Chùa Cầu, UBND TP.Hội An phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Quảng Nam tổ chức chương trình đón đoàn khách đầu tiên đến tham quan phố cổ năm 2021.

Theo đó, 19 vị khách đến từ Đà Nẵng là những du khách đầu tiên đặt chân đến tham quan phố cổ Hội An vào ngày đầu tiên của năm mới 2021 và nhận được sự đón tiếp nồng hậu của chính quyền cùng đông đảo người dân địa phương.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Tết Dương lịch, hàng nghìn người tấp nập ra vào Công viên Thủ Lệ

Hàng nghìn người từ khắp nơi đã đổ về Công viên Thủ Lệ (Hà Nội) để có những phút giây vui chơi bên gia đình, con cái nhân ngày nghỉ Tết dương lịch 2021.

Tết Dương lịch, hàng nghìn người tấp nập ra vào Công viên Thủ Lệ. Ảnh: Kim Anh

Sáng 1.1 thời tiết tương đối thuận lợi, là thời điểm thích hợp để người dân ra đường, đưa con em mình đến các điểm vui chơi, đây cũng là lúc nhiều ngả đường trong Công viên Thủ Lệ chật cứng người đi lại.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM bình yên trong ngày đầu năm mới 2021

Buổi sáng của ngày đầu tiên trong năm 2021, người dân TPHCM thong thả hơn mọi khi. Khu vực gần chợ Bến Thành (quận 1) vốn tấp nập phương tiện, nay vô cùng thông thoáng.

Sự náo nhiệt, ồn ào, đông đúc thường ngày của TPHCM đã được thay thế bằng vẻ đẹp của sự bình yên.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Những điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2021 cả nước

Nhịp sống 24h: Những điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2021 trên cả nước; TPHCM: Trễ hẹn vì sà lan tông lệch nhịp, cầu An Phú Đông thông xe sáng nay...

Viết bình luận của bạn