Nhịp sống 24h: Hỗ trợ cho người dân trong khu cách ly ăn Tết, đón Xuân

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Bình Dương: Hỗ trợ cho người dân trong khu cách ly ăn Tết, đón Xuân; Tuy Hòa kêu gọi "giải cứu" hoa Tết giúp người trồng hoa,...

Bình Dương: Hỗ trợ cho người dân trong khu cách ly ăn Tết, đón Xuân

Những ngày qua, Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã kêu gọi cùng chia sẻ để người dân trong khu phong tỏa có lương thực, nhu yếu phẩm sinh hoạt đầy đủ như ở bên ngoài.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động thành phố cũng chuẩn bị những phần quà hỗ trợ cho công nhân lao động khó khăn được đón Tết đủ đầy bên trong khu cách ly.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Tuy Hòa kêu gọi "giải cứu" hoa Tết giúp người trồng hoa

Tuy Hòa kêu gọi "giải cứu" hoa Tết giúp người trồng hoa. Ảnh: Nhiệt Băng

Ông Nguyễn Lương Sinh - Phó chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vừa ký thư ngỏ, gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, thương lái, người dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên nói chung và TP.Tuy Hòa nói riêng cùng chung tay mua hoa Tết nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn với các hộ nông dân trồng hoa Tết trên địa bàn TP.Tuy Hòa.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Lễ hội Nghinh Ông Sông Đốc là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Lễ hội Nghinh Ông là lễ hội dân gian lớn nhất ở Cà Mau và được xếp vào danh sách 60 lễ hội tiêu biểu ở Việt Nam. Lễ hội có nguồn gốc từ lễ hội cầu ngư của ngư dân vùng biển.

Lễ hội Nghinh Ông gắn liền với tín ngưỡng dân gian và đền thờ Cá Ông ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Tấp nập thả cá chép, tiễn Táo quân về thiên đình

Nhịp sống 24h: Hà Nội vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết; Chợ đầu mối đảm bảo hàng hoá cho công nhân ở lại TPHCM đón Tết Tân Sửu 2021,...

Viết bình luận của bạn