Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Học sinh Hải Phòng trở lại trường từ ngày 8.3

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Học sinh Hải Phòng trở lại trường từ ngày 8.3; Trải lòng của những nữ điều dưỡng viên chống dịch COVID-19 trước ngày 8.3; Nắng nóng ở TPHCM sẽ giảm bớt và thu hẹp trong 1-2 ngày tới.

Học sinh Hải Phòng trở lại trường từ ngày 8.3

UBND TP.Hải Phòng chính thức cho học sinh đến trường từ ngày mai, tức ngày 8.3 sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Xem chi tiết tại đây!

Trải lòng của những nữ điều dưỡng viên chống dịch COVID-19 trước ngày 8.3

Đối với những cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, đặc biệt là phụ nữ, ngày lễ 8.3 cũng như những ngày bình thường khác.

Với tính chất công việc vất vả, áp lực cao, dễ lây nhiễm COVID-19, họ đã quên đi hạnh phúc riêng mà vì lòng yêu nghề và hi sinh hết lòng người bệnh.

Xem chi tiết tại đây!

Nắng nóng ở TPHCM sẽ giảm bớt và thu hẹp trong 1-2 ngày tới

Theo dự báo, trong 1-2 ngày tới, tình trạng nắng nóng ở khu vực miền Đông Nam Bộ và TPHCM sẽ giảm bớt và thu hẹp hơn. Cũng theo dự báo, trong hai tuần cuối tháng 3, Nam Bộ có thể xuất hiện mưa trái mùa ở một vài nơi.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: nắng nóng
Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Hà Nội dừng giãn cách trên phương tiện vận tải công cộng

Nhịp sống 24h: Hà Nội dừng giãn cách trên phương tiện vận tải công cộng từ 8.3; Nhiều trường Đại học thông báo lịch đi học trở lại của sinh viên; Nắng nóng đỉnh điểm ở Nam Bộ vào cuối tuần.

Viết bình luận của bạn