Nhịp sống 24h: Mưa lớn khiến đường phố Đà Nẵng ngập sâu

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Mưa lớn khiến đường phố Đà Nẵng ngập sâu, nhiều phương tiện chết máy; "Cuộc chiến" giành sự sống bên trong Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TPHCM...

Mưa lớn khiến đường phố Đà Nẵng ngập sâu, nhiều phương tiện chết máy

Do ảnh hưởng của bão số 5 gây mưa lớn trên địa bàn Đà Nẵng khiến nhiều con đường bị ngập sâu, nhiều xe máy, ôtô bị chết máy.

Dự báo trong 24 giờ đến, bão số 5 tiếp tục hướng về phía đất liền các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Nam. Từ nay (11.9) đến ngày 13.9, ở Đà Nẵng có khả năng xảy ra mưa cực lớn trên 350mm.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

"Cuộc chiến" giành sự sống bên trong Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TPHCM

Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TPHCM, được chuyển đổi từ Cơ sở 2 Bệnh viện Ung Bướu Thành phố, đây được xem là "thành lũy" cuối cùng trong trận chiến với COVID-19. PV Báo Lao Động đã có mặt để ghi lại những hình ảnh về đội ngũ y bác sĩ, đang chạy đua với thời gian để giành lấy sự sống cho bệnh nhân ở bên trong bệnh viện tuyến cuối này.

 
Cả bác sĩ và bệnh nhân tại đây, đều chạy đua với thời gian theo từng giây để giành lấy sự sống. 

Sự hy sinh, cống hiến của đội ngũ y tế tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19, được xem "thành lũy" cuối cùng trong cuộc chiến chống COVID-19 là rất to lớn.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hà Tĩnh cho phép một số dịch vụ hoạt động trở lại

Theo đó, Hà Tĩnh cho phép mở cửa trở lại các cơ sở kinh doanh giáo dục (theo hướng dẫn liên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Y tế); các dịch vụ cắt tóc, gội đầu, làm móng tay/móng chân, cơ sở thẩm mỹ/spa (yêu cầu không phục vụ quá 2 khách hàng trong cùng 1 thời điểm và tối đa không quá 4 người trong 1 phòng/tiệm kinh doanh), thời gian thực hiện từ 6h ngày 12.9.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Khánh Hòa thông báo tàu thuyền chủ động chống bão Conson

Nhịp sống 24h: Khánh Hòa thông báo tàu thuyền chủ động chống bão Conson; Đẩy xe đến tận nhà xét nghiệm COVID-19 cho toàn dân ở Cần Thơ...

Viết bình luận của bạn