Nhịp sống 24h: Người dân TPHCM có thể mua thực phẩm ngay trước nhà

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Người dân TPHCM bất ngờ khi có thể mua thực phẩm ngay trước cửa nhà; Cần Thơ bắt đầu test nhanh COVID-19 cho toàn bộ người dân quận Ninh Kiều...

Người dân TPHCM bất ngờ khi có thể mua thực phẩm ngay trước cửa nhà

Những quầy hàng lưu động với đầy đủ các mặt hàng từ thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh... được bày bán ngay trước cửa khu phố giúp người dân an tâm trong những ngày TPHCM thực hiện Giãn cách xã hội.

Hoạt động này nhằm đảm bảo người dân có thể dễ dàng mua được hàng hóa thiết yếu trong suốt giai đoạn TPHCM thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cần Thơ bắt đầu test nhanh COVID-19 cho toàn bộ người dân quận Ninh Kiều

Theo ghi nhận của PV, chiều ngày 14.7, nhiều khu vực trên địa bàn quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã tiến hành test nhanh COVID-19 cho toàn bộ người dân.

Nhịp sống 24h: Cần Thơ bắt đầu test nhanh COVID-19 cho toàn bộ người dân quận Ninh Kiều.

Hiện tại đang có 4 điểm test nhanh tại khu vực quận Ninh Kiều bao gồm: Khu vực chợ An Lạc, số 211 đường Phan Đình Phùng, khu vực Cầu Xéo và khu vực đường Nguyễn Trãi.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Phải có giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 mới được vào Hà Giang

Ngày 14.7, UBND tỉnh Hà Giang ban hành văn bản 2819 về tăng cường kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19. Theo đó, tất cả các trường hợp muốn vào tỉnh Hà Giang phải có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính trong vòng 5 ngày.

Các chốt kiểm dịch tại những cửa ngõ của tỉnh được yêu cầu tiếp tục trực 24/24h, bổ sung quân số, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào địa phương.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Phải đổi tài xế khi chở hàng hóa vào TP Cần Thơ

Nhịp sống 24h: Chở hàng hóa vào TP Cần Thơ: Có giấy xét nghiệm âm tính vẫn phải đổi tài xế; Kiếm gần 1 triệu mỗi ngày nhờ giao hàng và đi chợ hộ giữa dịch COVID-19...

Viết bình luận của bạn