Nhân viên sân bay Phú Quốc nhặt được hơn 125 triệu đồng trả lại cho khách
Ngày 18.2, ông Nguyễn Minh Đông - Giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết nhân viên phục vụ mặt đất Lê Thị Mỹ Phương đã nhặt được ví tiền của khách có chứa hơn 125 triệu đồng.
Theo thông tin ban đầu, ngày 16.2, trong lúc đang vệ sinh buồng lái máy bay, chị Lê Thị Mỹ Phương đã nhặt được một ví tiền tại ghế 6D trên chuyến bay VJ767 từ Hải Phòng đến Phú Quốc.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!
Quán karaoke ở Hà Nội gấp rút sửa chữa chờ ngày được hoạt động trở lại
Sau nhiều tháng phải dừng hoạt động để khắc phục các sai phạm về công tác PCCC, quán karaoke Melody (số 98 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) được tu sửa, chỉnh trang với mong muốn đáp ứng đủ yêu cầu của cơ quan chức năng, đảm bảo điều kiện hoạt động trở lại.

Hầu hết các vật liệu dễ cháy trước đó được chủ cơ sở tháo dỡ, thay bằng các vật liệu chống cháy khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!
U22 Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 32
Huấn luyện viên Philippe Troussier đã đồng ý với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về bản hợp đồng mà ông không chỉ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Troussier sẽ còn phải lèo lái đội U23, với nhiệm vụ đặt ra trước mắt là bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games.
2 kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á gần nhất, lứa trẻ của Việt Nam đều giành chức vô địch. SEA Games 32 tại Campuchia sẽ khai mạc vào đầu tháng 5 tới, trong đó, môn bóng đá có thể khởi tranh sớm hơn (cuối tháng 4). Nghĩa là huấn luyện viên người Pháp có khoảng 2 tháng để chuẩn bị.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!