Nhịp sống 24h: Quán hải sản Nha Trang "hét giá" suất mì bò 200.000 đồng

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Tranh cãi quán hải sản Nha Trang "hét giá" suất mì bò 200.000 đồng; Hà Nội: Học sinh thi vào lớp 10 phải đeo khẩu trang trong suốt buổi thi.

Tranh cãi quán hải sản Nha Trang "hét giá" suất mì bò 200.000 đồng

Ngày 16.6, trên một số diễn đàn du lịch xuất hiện thông tin của du khách tố cáo quán hải sản Ngọc Phú trên đường Dã Tượng, TP.Nha Trang có hành vi "chặt chém" du khách.

Cụ thể, vị khách này cho biết đã du lịch vào Nha Trang, buổi tối có ra nhà hàng Ngọc Phú gọi 3 suất mì xào bò (2 suất ăn tại quán du khách này không chụp, 1 suất mang về). Cũng theo du khách này, ngay khi tính tiền, nhà hàng báo giá 3 suất mì là 600 ngàn đồng.  

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hà Nội: Học sinh thi vào lớp 10 phải đeo khẩu trang trong suốt buổi thi

Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ban hành hướng dẫn liên ngành về công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022-2023.

 
 Học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm 2022 phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm bài thi.

Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thí sinh cần lưu ý một số quy định phòng, chống dịch COVID-19 để tuân thủ đúng. Cụ thể, thí sinh phải chủ động theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt hằng ngày; nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, sốt, khó thở...) thì báo cáo kịp thời cho điểm thi và trạm y tế xã, phường, thị trấn nơi cư trú. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM: Điều tra vụ bé trai tử vong nghi bị ném từ tầng 5 bệnh viện

Theo điều tra ban đầu, sáng 16.6, người dân nghe tiếng động trong Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh, TPHCM). Khi người dân chạy đến thì thấy bé trai nghi bị rơi lầu từ trên cao xuống. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng cho phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, làm rõ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Miền Bắc sắp đón nắng nóng gay gắt. Ảnh minh hoạ: Minh Thành.
Nhịp sống 24h: Thời điểm nắng nóng gay gắt quay lại miền Bắc

Nhịp sống 24h: Đề xuất đầu tư hơn 1.700 tỉ đồng bảo trì kết cấu hạ tầng hàng hải; Thời điểm nắng nóng gay gắt quay lại miền Bắc; Thay đổi phương án tổ chức V.League từ năm 2024. 

Viết bình luận của bạn