Nhịp sống 24h: Siêu thị tại TPHCM tiếp tục đông đúc người dân mua hàng

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Siêu thị tại TPHCM đông đúc khi bước sang ngày thứ 4 đóng cửa trước 17h; Hà Nội xử phạt nhiều người chở hàng không cấp thiết, không có giấy tờ xác nhận...

Siêu thị tại TPHCM đông đúc khi bước sang ngày thứ 4 đóng cửa trước 17h

Ngày 29.7, TPHCM bước sang ngày thứ 4 thực hiện không ra đường sau 18h đến 6h sáng hôm sau, các siêu thị phải đóng cửa trước 17h. Người dân một số khu vực ở TPHCM vẫn tiếp tục xếp hàng chờ vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi mua thực phẩm dự trữ.

Theo ghi nhận của Lao Động, sáng ngày 29.7, người dân xếp hàng dài chờ tới lượt vào các siêu thị, cửa hàng thực phẩm trên địa bàn TPHCM.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hà Nội xử phạt nhiều người chở hàng không cấp thiết, không có giấy tờ xác nhận

Ngày 29.7, lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát xử phạt người dân ở Hà Nội ra đường không có lý do thiết yếu, không có giấy tờ xác nhận.

Hà Nội xử phạt nhiều người chở hàng không cấp thiết, không có giấy tờ xác nhận. Ảnh: Tùng Giang - Hà Phương

Trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND thành phố, Hà Nội thành lập nhiều chốt kiểm soát tại các phường, địa phần giáp ranh giữa hai phường/quận để kiểm soát các phương tiện và người dân lưu thông trên đường.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chợ ngoài trời đầu tiên ở Bình Dương với kỳ vọng giảm lây nhiễm COVID-19

Những phiên chợ ngoài trời tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang được mở mỗi ngày. Với không gian thoáng được kỳ vọng sẽ giảm lây nhiễm khi dịch bệnh COVID-19 đang càn quét qua tỉnh phát triển công nghiệp này.

UBND Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát cho biết, do chợ Bến Cát có một số tiểu thương bị lây nhiễm dịch nên Phòng Kinh tế thị xã Bến Cát đã chủ trương thành lập chợ tạm này hoạt động từ 6h-11h trưa hàng ngày. Hiện phường đang kiểm tra lại các điều kiện an toàn dịch bệnh của chợ, tiếp tục duy trì hoạt động của chợ để cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Huấn luyện viên Park Hang-seo.
Nhịp sống 24h: TPHCM sẽ triển khai tiêm vaccine sau 18h

Nhịp sống 24h: TPHCM sẽ triển khai tiêm vaccine sau 18h; TP.Vũng Tàu tiếp tục thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 đến hết ngày 2.8; HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Viết bình luận của bạn