Nhịp sống 24h: Thông tin mới nhất về việc đi học trở lại của TPHCM

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Thông tin mới nhất về kế hoạch tiêm vaccine và đi học trở lại của TPHCM; Cuộc sống bình thường mới ở xã đảo duy nhất của TPHCM...

Thông tin mới nhất về kế hoạch tiêm vaccine và đi học trở lại của TPHCM

Nhiều trường học tại TPHCM đảm bảo quy định được đến trường học trực tiếp, tuy nhiên theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TPHCM, hiện tại việc đi học trở lại vẫn chưa được triển khai ngay mà còn phụ thuộc vào kế hoạch của thành phố trong việc thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ trên địa bàn TPHCM.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cuộc sống bình thường mới ở xã đảo duy nhất của TPHCM

Thạnh An là xã thuộc huyện Cần Giờ (TPHCM), do chưa có đường bộ kết nối nên nơi này được ví như một ốc đảo ven thành phố. Hiện người dân tại đây đang dần trở về cuộc sống bình thường sau thời gian dài không được "bám biển".

 
 Nhịp sống bình thường mới của người dân xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. 

Với những nông dân làm nghề bám biển việc nới lỏng giãn cách xã hội và được đi biển trở lại, đó là một tin rất vui, bởi đây là công việc chính tạo thu nhập cho gia đình.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Không khí lạnh sắp gây mưa lớn diện rộng kéo dài, trời chuyển rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 22.10 đến ngày 25.10, khu vực từ Quảng Bình đến Bình Định xảy ra mưa to, có nơi mưa rất to. Bắc Bộ và bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. 

Về tình hình thuỷ văn, mực nước trên các sông ở Bắc Bộ đang biến đổi chậm và ở mức thấp. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cảnh báo từ ngày 21.10 đến ngày 22.10, các sông khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt lũ với biên độ lũ lên từ 1 - 3m. Trong đợt lũ này, đỉnh lũ trên các sông suối nhỏ thượng lưu khu vực Bắc Bộ có khả năng lên mức báo động 1.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Ngày 20.10, chợ hoa lớn nhất TPHCM nhộn nhịp mua bán

Nhịp sống 24h: Ngày 20.10, chợ hoa lớn nhất TPHCM nhộn nhịp mua bán; Sau gần 2 tháng khai giảng, học sinh xã đảo ở TPHCM đã được tới trường; Chợ Bến Thành nhộn nhịp mua bán sau hơn 2 tuần mở cửa trở lại.

Viết bình luận của bạn