Nhịp sống 24h: Tìm người đến địa điểm liên quan ca dương tính mới ở TPHCM

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: Tìm người đến địa điểm liên quan ca dương tính ở Quận 3; Sinh viên Đại học Y Hà Nội "xếp bút nghiên" lên đường chi viện cho Bắc Ninh,...

TPHCM: Tìm người đến địa điểm liên quan ca dương tính ở Quận 3

Theo đó, những trường hợp đến quán Bánh canh Cá lóc O Thanh, 2 chi nhánh là 287/5 Nguyễn Đình Chiểu (phường 5, Quận 3) và 289 Nguyễn Đình Chiểu (phường 5, Quận 3) từ ngày 12.5 đến sáng 20.5 phải thực hiện khai báo tại y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.

Cùng với đó, những người đến khám tại Trung tâm Y khoa Medic (254 Hòa Hảo, phường 4, Quận 10) vào khung giờ từ 8-14h ngày 19.5 cũng phải thực hiện khai báo tại y tế địa phương để có hướng dẫn, xét nghiệm và cách ly y tế kịp thời.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Sinh viên Đại học Y Hà Nội "xếp bút nghiên" lên đường chi viện cho Bắc Ninh

Sáng 20.5, 50 sinh viên và cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội chính thức xuất quân, lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Ninh lấy mẫu xét nghiệm nhằm kịp thời truy vết COVID-19.

Nhịp sống 24h: Những sinh viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức về xét nghiệm và đã được tiêm vaccine, sẵng sàng nhận nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Hải Nguyễn
Nhịp sống 24h: Những sinh viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức về xét nghiệm và đã được tiêm vaccine, sẵng sàng nhận nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Hải Nguyễn

Trên tinh thần xung kích tự nguyện của sinh viên và đề xuất của Bộ Y tế, Trường đại học Y Hà Nội đã quyết định phân công nhiệm vụ cho 30 sinh viên, cùng thầy cô hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh và việc lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hóc hạt vải, bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm

Ngày 20.5, thông tin từ UBND xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn, một cháu bé 3 tuổi không may bị tử vong do hóc hạt vải.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 18h ngày 19.5. Cháu Mai Huy K (SN 2018) trú thôn chợ Mõ, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành lấy quả vải để ăn.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Thái Bình gỡ bỏ giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 20.5

Nhịp sống 24h: Thái Bình gỡ bỏ giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 20.5; TPHCM: Ca mắc COVID-19 ở TP.Thủ Đức nhiễm biến chủng Ấn Độ,...

Viết bình luận của bạn