Nhịp sống 24h: TPHCM công bố giá xét nghiệm COVID-19 của các cơ sở y tế

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM công bố giá xét nghiệm COVID-19 của các cơ sở y tế; Nhiều hàng quán ở TPHCM chưa phục vụ tại chỗ vì vẫn chờ hướng dẫn...

TPHCM công bố giá xét nghiệm COVID-19 của các cơ sở y tế

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân chọn lựa cơ sở y tế để làm xét nghiệm tầm soát COVID-19 khi có nhu cầu, ngày 28.10, Sở Y tế TPHCM công khai danh sách các cơ sở y tế được cung ứng dịch vụ xét nghiệm và giá thu xét nghiệm COVID-19.

Đối với kỹ thuật xét nghiệm kháng nguyên nhanh, tính đến ngày 26.10, đã có 169 cơ sở y tế nộp hồ sơ và đã được Sở Y tế TPHCM thẩm định cho phép cung ứng dịch vụ kỹ thuật này.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhiều hàng quán ở TPHCM chưa phục vụ tại chỗ vì vẫn chờ hướng dẫn

Theo ghi nhận, trong buổi sáng ngày 28.10, ngoài các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đã đón khách ăn tại chỗ trở lại, vẫn còn nhiều hàng quán ăn uống dọc các tuyến đường như Nguyễn Thượng Hiền (Quận 3), Nguyễn Du (Quận 1), Nguyễn Tri Phương (Quận 10),... tiếp tục thực hiện bán mang về.

 
  Nhiều hàng quán ở TPHCM chưa đón khách ăn tại chỗ. Ảnh: Thanh Vũ

Trao đổi với Lao Động, anh Lê Trí Trọng - chủ quán hủ tiếu Thành Đạt (Quận 3) lý giải: "Quán vẫn bán mang về và qua các ứng dụng điện tử, chưa thể đón khách ăn trực tiếp vì chờ hướng dẫn từ địa phương về việc bán tại chỗ. Nếu có hướng dẫn sớm thì quán sẽ nhanh chóng dọn dẹp và mở phục vụ khách".

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Bà Rịa - Vũng Tàu lên kế hoạch trục vớt tàu Mỹ An 1

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các cơ quan chức năng có liên quan, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu sẽ tiến hành tổng hợp, xem xét và phê duyệt phương án trục vớt phù hợp sau ngày 2.11.

Trước đó, khoảng 2h30 ngày 14.9, tàu Mỹ An 1 có trọng tải hơn 10.320 tấn, chở gần 10.000 tấn clinker đang neo tại vị trí neo I8, thuộc khu neo đậu Vũng Tàu thì bị  tàu Lisa Auerbach (quốc tịch Liberia) có trọng tải 12.685 DWT, đang chở hàng đến TPHCM đâm va. Sau va chạm, tàu Mỹ An 1 bị chìm cách mũi Vũng Tàu khoảng 7,2 hải lý về phía Nam – Tây Nam.

Xem tiếp 

TẠI ĐÂY!
Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em ở huyện Củ Chi. Ảnh: Thanh Chân
Nhịp sống 24h: Ngày đầu tiên TPHCM tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em

Nhịp sống 24h: Ngày đầu tiên TPHCM tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em; Rạp phim dọn dẹp, phun xịt khử khuẩn chờ ngày mở cửa trở lại; Những chuyến phà vượt sông Hậu ngày đầu trở lại "bình thường mới". 

Viết bình luận của bạn