Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Vận hành thử đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay; Vận hành thử đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày; HLV Petro.vic dự kiến có mặt tại Việt Nam vào tối nay 12.12.

Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay

Sau đợt rét hồi đầu tháng 12, miền Bắc lại quay lại với hình thái thời tiết nắng hanh. Biên độ nhiệt ngày và đêm lớn, trời chỉ rét về đêm và sáng. Trong ngày nhiệt độ tăng cao, phổ biến 25 - 26 độ C.

Tuy nhiên, thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh sắp tiếp tục tăng cường xuống phía Bắc, thời tiết chuyển hướng trong những ngày tới. Từ ngày 15.12 các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sẽ xảy ra đợt rét đậm rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay.

Xem chi tiết tại đây!

Vận hành thử đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày

Từ ngày 12.12 đến 31.12.2020, tàu Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) chính thức chạy thử. Được biết, mỗi ngày toàn hệ thống vận hành 287 lượt để hoàn tất các công đoạn nghiệm thu, trước khi vận hành thương mại.

Các chuyến tàu sẽ chạy liên tục từ 5h đến 23h trên tuyến đường dài 13 km. Đến mỗi nhà ga, tàu sẽ dừng khoảng 30 giây để đón trả khách như khi chạy thương mại. Các đoàn tàu chạy tần suất 6 -7 phút/chuyến, giờ cao điểm có thể 2 - 3 phút/chuyến. Mỗi ngày sẽ có từ 6 đến 9 đoàn tàu hoạt động.

Xem chi tiết tại đây!

HLV Petrovic dự kiến có mặt tại Việt Nam vào tối nay 12.12

Huấn luyện viên (HLV) Petrovic dự kiến có mặt tại Việt Nam vào tối 12.12 và thực hiện việc cách ly 14 ngày phòng chống dịch COVID-19 trước khi bắt tay vào nhiệm vụ dẫn dắt Thanh Hoá ở mùa giải 2021.

HLV Petrovic được biết đến là người dẫn dắt Red Star Belgrade đến ngôi vô địch cúp C1 châu Âu 1991. Ông cũng từng giúp câu lạc bộ Thanh Hóa cán đích ở vị trí thứ 2 tại V.League 2017. Lần trở lại này, HLV Petrovic nhận được nhiều kì vọng sẽ giúp Thanh Hoá xây dựng một nền móng cho tương lai.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Giá xăng dầu được điều chỉnh tăng từ chiều nay

Nhịp sống 24h: Giá xăng dầu được điều chỉnh tăng từ chiều nay; Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở mưa phùn gió rét; Cầu thủ Việt Kiều của HAGL nhập tịch thành công.

Viết bình luận của bạn