Diễn viên Văn Phượng chi tiền tỉ mua xế hộp tặng bố mẹ

ĐÔNG DU |

Diễn viên Văn Phượng vừa mua tặng xế hộp KIA Sportage Signature Xline 2023 giá hơn 1,1 tỉ đồng để bố mẹ đi lại thuận tiện, an toàn.

Văn Phượng cùng bố mẹ đi nhận xe hơi mới mua tại TPHCM vào 25.9.

“Tôi muốn bố mẹ có thời gian nghỉ ngơi, du lịch nhiều hơn, không cần vất vả kiếm tiền như trước. Hiện tại, tôi cũng trưởng thành có thể chăm sóc, chu cấp cho bố mẹ. Vì vậy, tôi muốn dành cho hai người món quà bất ngờ” - nữ diễn viên nói.

Văn Phượng cho biết, bố mẹ có nhu cầu đi lại nhiều nên cô tặng xe để cả hai di chuyển an toàn và đảm bảo sức khoẻ.

Trong mắt nữ diễn viên, bố mẹ là người hiền lành, tốt bụng, hết mực thương con. Họ luôn ủng hộ, tôn trọng những quyết định của con, không áp đặt suy nghĩ lên con cái. Vì vậy, cô luôn muốn đấng sinh thành hưởng tuổi già một cách an nhàn, hạnh phúc bên gia đình.

Được biết xế hộp Kia Sportage của diễn viên Văn Phượng mua thuộc thế hệ mới được phát triển trên nền tảng khung gầm N3 mới, sử dụng chung với Hyundai Tucson. Tuy dùng chung nhưng kích thước Kia Sportage 2023 nhỉnh hơn Hyundai Tucson (4.630 x 1.865 x 1.695 mm) về chiều dài và cao…

Xế hộp này có các động cơ tuỳ chọn bao gồm:

Động cơ xăng 2.0L cho công suất tối đa 154 mã lực và mô men xoắn tối đa 192 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Động cơ xăng tăng áp 1.6L cho công suất tối đa 177 mã lực và mô men xoắn tối đa 265 Nm kết hợp hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Động cơ dầu 2.0L cho công suất tối đa 183 mã lực và mômen xoắn tối đa 416 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Văn Phượng được khán giả yêu thích với vai Diệu trong phim "Mẹ ghẻ" (đạo diễn Trương Dũng). Diễn viên được người xem ấn tượng và thương cảm từ đôi mắt đẹp, buồn, tấm lòng bao dung, thương người của nhân vật mà cô hóa thân.

Theo thống kê khi phát sóng, "Mẹ ghẻ" là phim truyền hình có tỉ suất người xem cao nhất nước. Vai diễn này cũng giúp cô chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" tại giải Mai vàng.

ĐÔNG DU