Khai mạc Vietnam Motor Show 2019

Trần Khanh |

Vào lúc 15h ngày 23.10, Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh). 

Triển lãm có sự góp mặt của 15 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia, bao gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen và Volvo.

          

Đến tham dự buổi khai mạc triển lãm, có sự tham gia của ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Phạm Thành Kiên – Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, bà Bùi Thị Thanh An – Phó Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, cùng các đại diện hai Hiệp hội và các thương hiệu ô tô danh tiếng.

Triển lãm có sự góp mặt của 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia. Ảnh TK.
Triển lãm có sự góp mặt của 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia. Ảnh TK. 

Phát biểu tại lễ khai mạc Vietnam Motor Show 2019, ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết, Việt Nam hứa hẹn là một thị trường tiềm năng nhờ sự phát triển ổn định của nền kinh tế và thế mạnh từ nguồn dân số trẻ. Để làm được điều này, bên cạnh những nỗ lực từ các hãng, rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Chính phủ, các Bộ ban ngành hữu quan và sự đồng hành của khách hàng.

Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Ảnh TK.
Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Ảnh TK. 

Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 không chỉ giới thiệu nhiều mẫu xe mới, mà còn trưng bày các linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ,… nhằm làm tăng “sức nóng” cho triển lãm.

Mẫu xe điện độc đáo, tích hợp nhiều công nghệ mới tại triển lãm. Ảnh TK.
Mẫu xe điện độc đáo, tích hợp nhiều công nghệ mới tại triển lãm. Ảnh TK. 
          

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam.

          

Sau khi buổi khai mạc kết thúc, khách hàng có thể mua vé vào cửa tham quan đến 20h ngày 27.10, giá vé vào cửa 30.000 đồng/người được bán tại cổng ra vào.

          

Ngoài ra, khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

          
Trần Khanh