Kim So Yeon sẽ “lột xác” trong bộ phim mới của đài SBS “Penthouse”. Ảnh chụp màn hình.
Kim So Yeon sẽ “lột xác” trong bộ phim mới của đài SBS “Penthouse”. Ảnh chụp màn hình.

“Ác nữ xứ Hàn” Kim So Yeon “lột xác” trong phim mới “Penthouse”

An Nhiên

Nữ diễn viên Kim So Yeon sẽ trải qua một cuộc “lột xác” trong bộ phim mới của đài SBS “Penthouse”.

Kim So Yeon sinh năm 1980 và là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn với các tác phẩm như: “All About Eve”, “Iris”, “Công tố viên”, “Ngôi nhà hạnh phúc”… Sắp tới, nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án “Penthouse”.

Trong phim, Kim So Yeon sẽ vào vai Cheon Seo Jin - con gái của chủ tịch Quỹ Chunga, một phụ nữ giàu có, kiêu ngạo, lạnh lùng và tham vọng. Cuộc gặp bất ngờ với Oh Yoon Hee (Eugene) - người phụ nữ bình thường nhưng cũng rất tham vọng khiến Cheon Seo Jin xảy ra nhiều cuộc cạnh tranh căng thẳng. Thông qua vai diễn mới này, Kim So Yeon sẽ thể hiện một khía cạnh khác của bản thân về một nhân vật xa hoa và ích kỷ.

Kim So Yeon vào vai một quý cô thượng lưu trong “Penthouse”. Ảnh chụp màn hình.
Kim So Yeon vào vai một quý cô thượng lưu trong “Penthouse”. Ảnh chụp màn hình.

Nói về vai diễn lần này, Kim So Yeon cho biết, trong quá khứ cô từng nhiều lần mong muốn được đóng trong tác phẩm của nhà văn Kim Soon Ok, nên cô rất hạnh phúc khi có cơ hội lần này. “Kịch bản quá tuyệt vời, và tôi biết tôi sẽ hối hận nếu không gặp bộ phim này”.

Nữ diễn viên sinh năm 1980 cũng dành lời cảm ơn đến đạo diễn phim là Joo Dong Min. “Anh ấy thực sự yêu thích bộ phim này và đã nỗ lực rất nhiều để quay từng cảnh, vì vậy tôi cũng có cảm hứng để làm việc chăm chỉ hơn. Nhờ những ý tưởng của anh ấy, tôi có thể khắc họa nhân vật của mình một cách tốt hơn”.

Trên trường quay, Kim So Yeon cho biết, cô cũng học hỏi được nhiều điều từ dàn diễn viên tham gia phim như: Lee Ji Ah, Eugene, Uhm Ki Joon, Shin Eun Kyung, Bong Tae Gyu…

“Penthouse” dự kiến lên sóng vào ngày 26.10 sau khi bộ phim “Do You Like Brahms” kết thúc.

Kang Han Na là ngôi sao khách mời tiếp theo trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Kang Han Na đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum

Sau Park Seo Joon, Seo Hyun Jin, nữ diễn viên Kang Han Na đóng vai khách mời trong phim “Record of Youth” của Park Bo Gum.

Viết bình luận của bạn