Lee Junho - Lee Se Young được yêu mến sau thành công của “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.
Lee Junho - Lee Se Young được yêu mến sau thành công của “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.

Dàn sao “Cổ tay áo màu đỏ” vừa xuất hiện, show giải trí đã lập ngay kỷ lục

An Nhiên

"Radio Star" đạt được rating 8,3% trong gần 2 năm với tập có sự xuất hiện của dàn diễn viên phim "The Red Sleeve" (Cổ tay áo màu đỏ).

Tối qua (26.1), "Radio Star" - chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài MBC lên sóng với sự góp mặt của dàn diễn viên Lee Junho, Lee Se Young, Jang Hye Jin, Oh Dae Hwan, Kang Hoon và Lee Min Ji với tư cách khách mời sau thành công của tác phẩm “Cổ tay áo màu đỏ”.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của "Radio Star" đã đạt được tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 8,3%, cao hơn 2,6% so với mức 5,7% của tập trước đó. Đây là lần đầu tiên chương trình vượt 8% trong gần 2 năm kể từ tập có các thí sinh "Mister Trot" vào ngày 8.4.2020, ghi nhận tỉ lệ người xem trung bình là 10%.

Cụ thể, trong tập này, dàn diễn viên trong phim đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. Soompi đưa tin, Lee Se Young đã thú nhận trong chương trình nụ hôn của cô và bạn diễn Lee Junho ban đầu khá khó khăn khi cả hai đã trở nên quá thân thiết. 

“Chúng tôi cảm thấy mình như một gia đình. Khi diễn thử, chúng tôi nói đùa với nhau: 'Gia đình không nên làm những thứ như thế này'. Bất cứ khi nào chúng tôi quay một cảnh như vậy, các nhân viên sẽ rất phấn khích. Họ đến xem chúng tôi và hỏi một cách trêu chọc: 'Hai bạn định hôn như thế nào?' Thật là xấu hổ. Tôi đã cảm thấy rất xấu hổ” - cô nói thêm.

Trong khi đó, Lee Junho cũng thú nhận: “Tôi vô cùng lo lắng. Tôi đã rất lo lắng và rất căng thẳng”. Dù vậy, sau nhiều khó khăn, cả hai đã có cảnh hôn ngọt lịm trên màn ảnh gửi đến khán giả.

Choi Woo Sik và Kim Da Mi mong sớm tái hợp sau “Our Beloved Summer”. Ảnh: NSX.
Hậu “Our Beloved Summer”, Kim Da Mi mong đóng vai vợ chồng với Choi Woo Sik

Sau khi “Our Beloved Summer” kết thúc, Kim Da Mi đã bật mí về mong muốn của mình với bạn diễn.

Viết bình luận của bạn