Hari Won tiết lộ lý do nhận lời dẫn chương trình chung cùng Trấn Thành

M.T

Hari Won thú nhận không dám nhận lời dẫn chung chương trình với chồng  vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình. Đây là một áp lực khiến cô phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều nhưng lần này, mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Lần đầu tiên, cặp đôi vàng của showbiz Việt Trấn Thành - Hari Won cùng nhau cầm trịch chương trình "Giọng ca bí ẩn".

 
Hari Won chia sẻ về chương trình. 

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình này, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình. Dù đã từng dẫn rất nhiều chương trình gameshow cùng Trường Giang và Đại Nghĩa, song Hari Won chưa phải chịu áp lực như khi dẫn chung với Trấn Thành.

Thế nên cô đắn do mãi mới nhận lời dẫn chương trình cùng chồng. Song bất ngờ là khi tham gia dẫn chung chương trình “Giọng ca bí ẩn”, Hari Won được Trấn Thành giúp đỡ rất nhiều. Hari Won “kể xấu” Trường Giang: "Mỗi lần em dẫn sai, Trường Giang giận, bỏ  em một mình". Riêng đối với Trấn Thành hoàn toàn khác, anh lại xuất hiện như người đàn ông của cuộc đời Hari Won mỗi khi cô nàng “rớt miếng”.

 
Nhóm nhạc trẻ Zero9 tham gia trình diễn trong Giọng ca bí ẩn.
 

Với sự ngây thơ và vui nhộn sẵn có của Hari Won kết hợp cùng kĩ năng MC chuyên nghiệp của Trấn Thành, chắc chắn đây là sẽ cặp đôi được mong chờ xuất hiện nhất trên màn ảnh nhỏ sắp tới. 

Đức Phúc chinh phục khán giả Việt kiều tại Châu Âu bằng loạt “hit khủng”

Mới đây, nam ca sĩ trẻ Đức Phúc vừa có chuyến lưu diễn và giao lưu với kiều bào đầu tiên tại Châu Âu với hai đêm diễn tại Praha (CH Séc) và Berlin (Đức). Không chỉ được khán giả đón nhận nồng nhiệt mà anh còn khiến fan hâm mộ thích thú bởi sự giản dị, có phần ngô nghê.

Viết bình luận của bạn