Nam Em bất ngờ thực hiện phim ngắn với nam chính Hàn Quốc

M.T

Với quyết tâm không cho phép bản thân ngơi nghỉ, dù sức khỏe chưa hồi phục hẳn, Nam Em vẫn nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc chỉn chu hàng tháng gửi đến khán giả, mới nhất là dự án phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau.

Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này, Nam Em tiết lộ, trước đây, cô tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Chính đạo diễn trẻ này nhận xét Nam Em thật sự có tìềm năng về diễn xuất nhưng có thể chưa có được cơ hội cho một vai diễn phù hợp để phát huy.

 
 Nam Em và nam chính Hàn Quốc.

Từ lí do này, Thanh Huy đã bàn với Nam Em cùng ê kíp hợp tác thực hiện bộ phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau được lên kịch bản dựa trên những tính cách thật của Nam Em.

Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc mang tên Đau vì yêu - cũng là bài hát tiếp theo do chính Nam Em sáng tác và trình làng. Bài hát được lồng ghép khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST (nhạc phim) của phim ngắn.

 
 

Một điểm gây tò mò khác là nhân vật nam chính thủ vai cùng Nam Em trong phim. Được biết anh tên Wook Suk Jung - cũng là một người bạn quen biết của Nam Em được cô và ê kíp mời bay sang Việt Nam và tham gia hành trình thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Bộ phim Gọi tên nỗi đau đã được thực hiện  vỏn vẹn trong một tháng để sớm trình làng như một sự nỗ lực của Nam Em và ê kíp, sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6.8, trên trang Youtube chính thức của Nam Em.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu" lúc nào cũng phải đeo bụng giả. Ảnh: T.L
Dù đổi món, game show vẫn đi vào lối mòn

​Thay vì quanh quẩn xung quanh các chương trình ca hát, khiêu vũ, tìm kiếm tài năng ngày càng nhàm chán, các nhà sản xuất chương trình những năm trở lại đây đã không ngừng tìm kiếm những mô típ chương trình mới để thu hút độc giả. Nhưng càng ngày, các chương trình lại dần đi vào ngõ cụt...

Viết bình luận của bạn