Những phim Hàn hay về đề tài thể thao

An Nhiên |

Phim Đội cầu lông thiếu niên, Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, Đội bóng chày Dreams... nhận được sự yêu thích của khán giả khi lấy đề tài thể thao.

Love All Play (Chạy đến bên em với vận tốc 493)

Đây là bộ phim tình cảm giữa các vận động viên đam mê cầu lông, họ gắn bó bên nhau cùng tập luyện, vượt qua khó khăn để hướng đến chiến thắng.

Chuyện phim xoay quanh Park Tae Joon (Chae Jong Hyeop), người chỉ coi cầu lông là công việc của mình và Park Tae Yang (Park Ju Hyun), một cựu vận động viên điền kinh, người chỉ sống vì thể thao.

Dù không sở hữu rating ấn tượng, song tác phẩm được yêu thích bởi câu chuyện nỗ lực của các nhân vật cũng như diễn xuất trẻ trung, tươi mới của các diễn viên.

Chae Jong Hyeop và Park Ju Hyun trong “Love All Play”. Ảnh: Poster KBS.
Chae Jong Hyeop và Park Ju Hyun trong “Love All Play”. Ảnh: Poster KBS.

Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên)

Phim kể về ước mơ trở thành vận động viên cầu lông cấp quốc gia của 16 học sinh tại trường Haenam Seo. Họ được dẫn dắt bởi Yoon Hyun Jong (Kim Sang Kyung) - cựu vận động viên cầu lông - và Ra Yeong Ja (Oh Na Ra) - vận động viên cầu lông huyền thoại.

Dù có tỉ suất người xem chỉ ở mức trung bình, song tác phẩm được đánh giá cao nhờ nội dung thú vị, hài hước cùng cảm giác "chữa lành" cho người xem.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Tác phẩm kể về câu chuyện của một nhóm vận động viên đại học, từ vận động viên cử tạ, bơi lội đến vận động viên thể dục dụng cụ... tất cả đều chiến đấu cho ước mơ và giải quyết các vấn đề của họ. Trong hành trình đó, họ đồng thời được trải nghiệm, tìm thấy tình yêu và trưởng thành.

Với màn hóa thân của Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk và dàn diễn viên trẻ, phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Stove League (Đội bóng chày Dreams)

Phim là câu chuyện giữa Baek Seung Soo (Nam Goong Min) là quản lý mới của đội bóng chày Dreams và nữ quản lý Lee Se Young (Park Eun Bin). Cả hai cùng hợp tác để vực dậy danh tiếng của đội bóng đang xếp hạng cuối trên bảng xếp hạng. 

Ngoài sở hữu kịch bản lạ lẫm, diễn xuất thực lực của dàn sao, đây cũng là bộ phim được yêu thích khi lấy đề tài thể thao.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

Phim ngắn “Thảm án nơi đồng hoang”: Kẻ thủ ác hành xử khó hiểu

DI PY |

Ở tập trước của phim ngắn “Thảm án nơi đồng hoang”, cơ quan điều tra đang thụ lý vụ án mất tích của Linh, một cô gái trẻ trung, năng động và xinh đẹp. Linh biến mất không dấu vết sau khi đi đạp xe dã ngoại với bạn trai là Dũng. Lực lượng chức năng nhận định vụ việc là nghiêm trọng nên đã cố hết sức tìm kiếm manh mối, hy vọng tìm được Linh trước khi có chuyện gì tồi tệ xảy ra. Nhưng tất cả đã quá muộn.

“Tình đầu quốc dân” Suzy biến hóa trong phim “Anna”

An Nhiên |

Phim truyền hình mới “Anna” đăng tải những hình ảnh mới của nhân vật mà Suzy đảm nhận.

Phim mới của Moon Ga Young có khởi đầu ổn định

Thảo Hương (Theo Soompi) |

Phim "Link" của Moon Ga Young và Yeo Jin Goo khởi đầu với mức rating ổn định.

Son Dongwoon - Highlight đóng phim nối sóng “Why Her?”

An Nhiên |

Ngoài Kim Sejeong, Choi Daniel và Nam Yoon Su, phim “Today’s Webtoon” được xác nhận có sự tham gia của thành viên Highlight - Son Dongwoon.