Diễn viên Lee Ji Hoon tham gia chương trình thực tế “I Live Alone”. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Lee Ji Hoon tham gia chương trình thực tế “I Live Alone”. Ảnh chụp màn hình.

Sao nam “Dinner Mate” - Lee Ji Hoon tham gia “I Live Alone”

An Nhiên

Nam diễn viên Lee Ji Hoon sẽ xuất hiện trong chương trình “I Live Alone" của MBC với vai trò khách mời đặc biệt.

Theo thông báo mới nhất, nam diễn viên Lee Ji Hoon sẽ ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế của đài MBC vào tháng 10 (sau kỳ nghỉ lễ Trung thu của Hàn), trong khoảng thời gian từ ngày 30.9 đến ngày 2.10.

Lee Ji Hoon sinh năm 1988. Anh gia nhập làng giải trí vào năm 2012 và được mời tham gia trong bộ phim tuổi teen “School 2013”. Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: “You're the Best”, “Cầu vồng hoàng kim”, “Lục long tranh bá”…

Năm 2019, Lee Ji Hoon cũng tham gia bộ phim “Rookie History Goo Hae Ryung” cùng Shin Se Kyung và Cha Eun Woo. Tác phẩm mới nhất của anh là “Dinner Mate” (Bữa tối định mệnh) đóng cùng Seo Ji Hye, Song Seung Hun và Son Na Eun (A Pink).

Ở hiện tại, Lee Ji Hoon là một diễn viên tự do sau khi kết thúc tranh chấp hợp đồng với công ty cũ của mình do các khoản thanh toán chưa được thanh toán. Anh cũng đang xem xét các dự án mới để trở lại màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Yang Se Chan tham gia chương trình mới của đài tvN. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Yang Se Chan tham gia “Three Idiots”

Diễn viên Yang Se Chan, Kwang Hee và Lee Sang Yup sẽ hợp tác cùng nhau trong chương trình truyền hình mới của đài tvN - “Three Idiots”.

Viết bình luận của bạn