Top 4 bộ phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn và đặc sắc

Minh Anh

Cùng điểm qua những bộ phim truyền hình Thái Lan ấn tượng đang được quan tâm và yêu thích

Cánh hoa danh vọng 

(Ảnh: vntrueid)
Phim truyền hình "Cánh hoa danh vọng" gồm 12 tập. (Ảnh: vntrueid) 

Đây là bộ phim tâm lý – tình cảm của đạo diễn Sataporn Nakwilairoi. Phim gồm 12 tập, kể câu chuyện cuộc đời của cô gái Reya xinh đẹp và tham vọng. Cô sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để leo đến nấc thang của tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Thế nhưng, liệu những mưu mô, toàn tính có giúp Reya đạt được hạnh phúc như cô mong muốn?

Lạc mất nguồn cội

(Ảnh: SubNhanh)
“Lạc mất nguồn cội” dài 14 tập. (Ảnh: SubNhanh) 

“Lạc mất nguồn cội” dài 14 tập, thuộc thể loại tâm lý – tình cảm. Bộ phim xoay quanh hành trình tìm kiếm và đoàn tụ của hai chị em Chidchanok và Kawe. Cha của 2 cô gái, ông Woeamun bỏ trốn sang Pháp khi vợ ông đang mang thai cặp song sinh. Lợi dụng tình cảnh khó khăn của ông, nhiều người lập mưu bắt cóc 2 đứa trẻ, khiến gia đình họ ly tán. 

Bí ẩn vùng đất Himavanta

(Ảnh: SubNhanh)
Phim "Bí ẩn vùng đất Himavanta" (Ảnh: SubNhanh) 

Đây là bộ phim lãng mạn – siêu nhiên được yêu thích của Thái Lan. Nội dung phim xoay quanh hành trình đi tìm phương thuốc “ulgmanee” để chữa bệnh cho cha nuôi của Pim. Vì thương cha, cô đã tự mình dấn thân vào sâu trong thánh địa Himavanta đầy bí ẩn và hiểm ngụy. Trên đường đi, cô đã gặp gỡ và cùng đồng hành với thợ săn dũng cảm điển trai Krit. 

Minh châu rực rỡ 

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của Prao Mook, một cô gái làm DJ tại hộp đền để kiếm tiền trả nợ. Cô bị Chalunthorn hiểu nhầm là một cô gái “làng chơi”. Trớ trêu thay, anh lại bị gia đình ép kết hôn cùng Prao.

(Ảnh: nxs)
Phim "Minh châu rực rỡ" xoay quanh chuyện tình của Prao Mook. (Ảnh: NSX) 

Trong khi Chalunthorn ghét bỏ và tìm cách thoát khỏi cuộc hôn nhân này, Prao lại xem đây là cơ hội để thanh toán khoản nợ và trả thù người con trai luôn xem thường mình. Họ dần nảy sinh tình cảm với nhau và cùng đối mặt với những khó khă, thách thức. 

5 bộ phim và show truyền hình làm đẹp nổi tiếng

Điểm qua những bộ phim và show truyền hình nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp làm đẹp 

Viết bình luận của bạn