Mortal Kombat đang thu hút khán giả. Ảnh: CGV.
Mortal Kombat đang thu hút khán giả. Ảnh: CGV.

Vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat sẽ có màn đối đầu với siêu anh hùng DC?

DI PY

Với những gì được "nhá hàng" ở phần cuối Mortal Kombat (tựa Việt: Cuộc chiến sinh tử), khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng vào sự xuất hiện của những nhân vật được yêu thích nhất tựa game này trong tương lai, đồng nghĩa với việc nhiều khả năng, Mortal Kombat sẽ không chỉ dừng lại sau phần phim năm 2021.

Chinh phục Ngoại Giới

Bên cạnh một số sáng tạo nhất định tiêu biểu là nhân vật chính Cole Young, nhìn chung phần phim Mortal Kombat 2021 làm trọn nhiệm vụ giới thiệu các người hùng và tạm thời đánh bại phe Thượng Tông.

Khả năng lớn trong phần tiếp theo nhóm đấu sĩ của Địa Giới sẽ chạm mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn - Shao Kahn, Hoàng đế của Ngoại Giới. Hướng phát triển này tương tự như cốt truyện của các phần trò chơi điện tử gốc. Shao Kahn và tay sai của hắn rất có thể sẽ là những đấu thủ tiếp theo mà Cole Young và đồng đội phải đánh bại.

Và tiếp đó nữa, Liên minh Chết chóc, Quan Chi hay ác thần Shinnok sẽ được giới thiệu. Dường như vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat đang có xu hướng lựa chọn những nhân vật nhiều người yêu thích nhất để lần lượt tái hiện. Và nếu cốt truyện của vũ trụ điện ảnh bám sát nội dung phần trò chơi gốc, loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ nhóm fan trung thành.

Cross-over với vũ trụ điện ảnh DC

Các mọt game chính hiệu chắc hẳn không xa lạ gì với dòng thứ tám của series trò chơi Mortal Kombat có tên Mortal Kombat vs. DC Universe.

Dòng trò chơi này giúp người chơi thỏa sức thưởng thức cả nhân vật lẫn cốt truyện từ hai thương hiệu Mortal Kombat lẫn DC Universe. Trong trò chơi, câu chuyện của Mortal Kombat vs. DC Universe sẽ diễn ra sau khi Hoàng đế Shao Kahn bại trận ở Địa Giới. Khi này, hắn bỏ chạy qua cánh cổng càn khôn và chạm trán Raiden ở phía bên kia.

Màn giao đấu của Shao Kahn và Raiden vô tình tạo ra sự kiện hợp thể giữa Shao Kahn và Dark Seid từ vũ trụ DC. Một đại ác nhân ra đời khiến cả hai thế giới hỗn loạn và các nhân vật nổi tiếng từ hai thương hiệu có dịp đối đầu.

Với tiềm lực của hãng Warner Bros, cú cross-over này hoàn toàn khả thi, nhất là khi vũ trụ điện ảnh DC vừa kết thúc phần phim Justice League. Nếu hai vũ trụ điện ảnh có cơ hội kết hợp, khả năng cao khán giả sẽ được thấy Batman, Superman, Shazam, Catwoman, Darkseid, Flash, Joker, Wonder Woman,... combat cực gắt với các đấu sĩ của Mortal Kombat.

Phát triển theo định hướng… Marvel?

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Todd Garner từng bày tỏ, ông muốn vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat có không gian phát triển thực sự rộng lớn, và vũ trụ Marvel là một ví dụ đáng tham khảo.

Như vậy, nhà sản xuất của Mortal Kombat đang nuôi tham vọng có phần phim riêng cho những nhân vật quan trọng. Bên cạnh Lưu Khang và Công Lão, Garner cũng muốn làm cả phần spin-off cho Kabal và một phần phim chiến tranh riêng cho Jax và Sonya Blade. Đây là một định hướng vô cùng tham vọng nhưng rất đáng chờ đợi.

Mortal Kombat thu hút với dàn sao đa sắc tộc. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Mortal Kombat có gì thu hút khán giả?

Bom tấn Hollywood Mortal Kombat nhận được phản hồi tích cực từ khán giả yêu thích thể loại phim hành động.

Viết bình luận của bạn