Cách làm bánh ngon thời dịch. Ảnh: POPS.
Cách làm bánh ngon thời dịch. Ảnh: POPS.

3 món bánh đơn giản có thể làm tại gia trong thời dịch

DI PY

Nếu đang cảm thấy nhàm chán với những thực đơn lặp đi lặp lại mỗi ngày, hãy thêm một chút gia vị ngọt bằng những chiếc bánh dễ làm trong thời dịch này.

Bánh ngọt Pari-Hà Nội

Đây là loại bánh được tạo bởi những chiếc bánh nhỏ hoà cùng lớp kem vani và caramel béo ngậy.

Với những nguyên liệu đơn giản như sữa, đường, trứng, hạnh nhân, đậu phộng, vani… bạn có thể chiêu đãi cả nhà món bánh thơm ngon, cực kì hấp dẫn. Kem caramel được xay nhuyễn từ hạt điều, đậu phộng và hương vani, giúp tạo nên hương vị thơm và ngọt bùi.

Thưởng thức món bánh nổi tiếng của Paris ngay tại nhà. Ảnh: POPS.
Thưởng thức món bánh nổi tiếng ngay tại nhà. Ảnh: POPS.
Bánh Churrolicious

Bánh Churrolicious không còn xa lạ với các fan mê đồ ngọt. Cách làm món bánh nổi tiếng này chỉ với 3 bước. Đầu tiên là bước làm bột bánh churro từ các nguyên liệu bột, đường, trứng và nặn các hình sợi dài.

Tiếp đến, bạn bắt đầu làm mứt trái cây, bước này sẽ giúp “thanh lý” các loại quả đã trú ngụ quá lâu trong tủ lạnh. Và cuối cùng là bước chiên ngập dầu cho bánh churro ở 180 độ và phủ đường lên bánh.

Dùng 1 ống hút và tạo lỗ bên trong bánh để cho nhân sô-cô-la và mứt trái cây vào.

Bánh churro
Bánh churro.  Ảnh: POPS.
 
Táo phủ đường

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng món táo phủ đường phức tạp, tuy nhiên mất 3 phút là bạn đã có thể biến tấu trái táo “nhàm chán” trở nên vô cùng hấp dẫn.

Với lớp phủ và mouse sô cô la cộng thêm lớp hạnh nhân phủ đường, fan mê đồ ngọt chỉ biết ngất ngây khi cắn thử miếng đầu tiên.

Tuy trái táo “khoác” trên mình nhiều lớp ngọt nhưng vị không hề ngọt ngấy mà rất thanh, để lại hương vị ấn tượng cho người dùng.  

Ảnh: POPS.
Táo phủ đường. Ảnh: POPS.
 
Minh Tú chia sẻ các bài tập. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Minh Tú chia sẻ cách rèn luyện sức khỏe thời dịch

Những ngày qua, khi nghiêm túc thực hiện việc giãn cách tại nhà, Minh Tú đã có những hướng dẫn tập luyện thể thao để hướng dẫn mọi người nâng cao sức khỏe thời dịch.

Viết bình luận của bạn