Barca lần thứ hai chia tay lão tướng Dani Alves

Minh Trí

Hậu vệ lão tướng Dani Alves sẽ rời Barca lần thứ hai theo dạng tự do sau khi đáo hạn hợp đồng vào hè này.

Trang chủ Barca đã đăng tin xác nhận chia tay Dani Alves và gửi lời cảm ơn tới cầu thủ người Brazil. Hợp đồng hiện tại của Dani Alves sẽ đáo hạn vào cuối tháng Sáu này. Trước đó, hậu vệ cánh 39 tuổi đã hy vọng sẽ nhận được một bản hợp đồng mới có thời hạn tới ít nhất là cuối năm nay.

Tuy nhiên, những đóng góp ít ỏi về mặt chuyên môn đã không thể thuyết phục Barca tiếp tục gia hạn hợp đồng với anh hè này. Ở mùa giải vừa qua, Alves ra sân 16 lần cho Barca, ghi được 1 bàn thắng và 3 kiến tạo. 

Dani Alves trở lại Barcelona vào tháng 11 năm 2021 trong hoàn cảnh “Blaugrana” đang nợ hơn một tỷ euro. Ảnh: Getty
Dani Alves trở lại Barcelona vào tháng 11 năm 2021 trong hoàn cảnh “Blaugrana” đang nợ hơn một tỷ euro. Ảnh: Getty
 

Trên Instagram, Alves đã đăng tải thông điệp chia tay cổ động viên Barca và chính thức xác nhận chuyện rời khỏi sân Camp Nou.

"Các cules thân mến, thời điểm nói lời chia tay thực sự đã đến… Trong hơn 8 năm, tôi đã cống hiến hết mình cho câu lạc bộ này, màu áo này và ngôi nhà này. Nhưng cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống này, năm tháng cứ trôi đi, những con đường chệch hướng và các câu chuyện được viết nên ở những nơi khác nhau. 

Tất cả đã cố gắng thoát khỏi tôi nhưng chúng không thể, nhưng điều mà tất cả các bạn không thể tưởng tượng được, hoặc có thể bạn có thể, chính là tôi đã đấu tranh và kiên cường đến mức nào. Rất nhiều năm trôi qua cho đến khi bóng đá và cuộc sống, vốn luôn rất biết ơn những người tôn trọng chúng, đã quyết định cho tôi cơ hội nữa để có thể trở lại đây nói lời tạm biệt.

Nhưng tôi sẽ không nói lời tạm biệt cho đến khi tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những người phía sau hậu trường, tất cả những người đã giúp chúng ta trở nên hoàn hảo. Xin gửi đến tất cả họ: Cảm ơn"- Alves viết.

Sau khi chia tay hậu vệ 39 tuổi, “Blaugrana” cũng đang đẩy nhanh thương vụ Cesar Azpilicueta nhằm củng cố chiều sâu cho vị trí hậu vệ cánh phải.

Barca công bố tân binh đầu tiên hè 2022 với mức giá bèo bọt

Mở đầu cho kỳ chuyển nhượng hè năm nay, Barca đã công bố tân binh Pablo Torre với bản hợp đồng kéo dài 4 năm.

Viết bình luận của bạn